Honda CT150 Hunter - xe offroad thú vị sắp ra mắt

Sự kiện: Honda

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng cơ động, đây sẽ là "bạn đồng hành" được dân phượt thủ ưa chuộng.

CT125 Hunter là mẫu CUB offroad có được nhiều người ưa chuộng ngay từ khi trình làng năm 2019. Tuy nhiên, động cơ 125cc đôi khi không thực sự đủ mạnh mẽ cho nhu cầu di chuyển với cường độ cao của các "phượt thủ" chính vì thế các thông tin về CT150 Hunter đã xuất hiện nay từ khi CT125 trình làng. 

Honda CT150 Hunter - xe offroad thú vị sắp ra mắt - 1

Nguồn tin từ Nhật Bản mới đây cho thấy Honda đã sẵn sáng cho sự ra mắt của CT150 Hunter trong thời gian tới và đây sẽ là chiếc xe có động cơ mạnh nhất trong gia đình CUB. Dự kiến Honda sẽ đưa khối động cơ xy lanh đơn dung tích 150cc loại DOHC để đưa tới sức mạnh vượt trội hơn phiên bản CT125 Hunter. Hiện phiên bản 125cc có công suất tối đa là 8,8 mã lực và mômen xoắn cực đại là 10,8Nm. 

Honda CT150 Hunter - xe offroad thú vị sắp ra mắt - 2

Về thiết kế, dự kiến CT150 Hunter sẽ giữ nguyên ADN của CT125 Hunter với cụm đèn pha tròn sử dụng công nghệ LED hiện đại cho độ sáng ấn tượng cho các chuyến đi khám phá sâu trong rừng. Xe cũng sẽ vẫn có bộ vành nan hoa đưa tới sự ổn định và bộ lốp gai lớn chuyên dụng cho mục đích offroad, và ống pô được đặt cao cho khả năng cơ động. 

Các trang bị khác dự kiến vẫn giống như CT125 với hệ thống giảm xóc trước hành trình dài, phía sau giảm xóc lò xo đôi. Cùng với đó, CT150 Hunter cũng sẽ được trang bị phanh đĩa trước sau đảm bảo an toàn trong vận hành. 

Honda CT150 Hunter - xe offroad thú vị sắp ra mắt - 3

Hiện Honda vẫn chưa chính thức thông báo về CT150 Hunter nên các thông tin vẫn còn khá hạn chế. Mong rằng mẫu xe này sẽ được trình làng trong thời gian không xa tới. 

Nguồn: [Link nguồn]

Honda PCX hybrid tại Việt Nam có mức tiêu hao nhiên liệu thấp kỷ lục

Honda PCX e:HEV được nhập khẩu về nước thông qua doanh nghiệp tư nhân trong khi chính hãng tại Việt Nam chưa có động thái nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Lam ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN