Chạy đua Honda Vision, Yamaha Janus bất ngờ giảm về còn hơn 32 triệu đồng

Sự kiện: Yamaha Janus

Chạy đua giảm giá cùng Honda Vision, một số đại lý Yamaha trên địa bàn TP.HCM đang báo giá xe Janus chỉ từ 32 triệu đồng.

Sau thời điểm tăng mạnh vì khan hàng, giá xe tay ga Honda Vision đã giảm nhiệt đáng kể so với thời điểm tháng 6. Đáng chú ý, sau động thái này, mẫu xe đối thủ của Vision là Yamaha Janus cũng chạy đua giảm giá nhằm phục vụ người tiêu dùng.

Theo khảo sát của PV, một số đại lý Yamaha trên địa bàn TP.HCM đang báo giá xe Janus chỉ từ 32 triệu đồng.

Yamaha Janus cũng sắp chạm về mốc giá niêm yết.

Yamaha Janus cũng sắp chạm về mốc giá niêm yết.

Cụ thể, mức giá Janus bản Tiêu chuẩn chỉ còn 32,8 triệu đồng, bản đặc biệt có giá 36,4 triệu đồng. Trong khi bản giới hạn được mời chào ở mức giá 38 triệu đồng, chênh khoảng 6 triệu đồng so với giá đề xuất.

Tuy chưa thể về gần với mức giá đề xuất chính hãng chỉ từ 28 triệu đồng đến 32,5 triệu đồng, giá bán Janus tại đại lý cũng đã giảm khá nhiều so với mức 38-45 triệu đồng ghi nhận tại thời điểm gần 2 tuần trước.

Trước đó khoảng một tuần, tại khu vực TP.HCM, Honda Vision bản tiêu chuẩn đang có giá bán chỉ còn 35,1 triệu đồng, bản cao cấp hiện có giá bán 38,675 triệu đồng, bản đặc biệt có giá bán 39,77 triệu đồng, bản cá tính có giá bán 40-42 triệu đồng.

Riêng một số đại lý Honda tại khu vực Hà Nội còn giảm giá của Honda Vision xuống còn ở mức 33 triệu đồng.

Ở thời điểm 1-2 tháng trước, người dùng phải chi khoảng 55 triệu đồng, có thời điểm lên đến 60 triệu đồng để sở hữu một chiếc xe Honda Vision bản Cá tính, cao hơn gần 15 triệu đồng so với giá đề xuất của Honda Việt Nam.

Nguồn: [Link nguồn]

Honda Forza 150 sẽ sớm được trình làng trong năm 2022?

Dự kiến mẫu tay ga này sẽ giữ ADN của đàn em Forza 125 nhưng sẽ sử dụng khối động cơ 153cc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THY NHUNG ([Tên nguồn])
Yamaha Janus Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN