Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
CLB BĐS Hà Nội 'đòi nợ' Alan Phan Mặc dù ngày 2/4, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội (CLB BĐS HN) đã gửi thư mời TS. Alan Phan đối thoại, nhưng đến khi có một đơn vị đã đứng ra tổ chức và được TS. Alan Phan chấp thuận, thì đại diện câu lạc bộ lại cho biết: Chúng tôi rất mong sẽ có một buổi hội thảo nhưng với điều kiện là mọi người đang chờ đợi món nợ của TS. Alan Phan.
Thêm chuyên gia kinh tế ủng hộ TS. Alan Phan

Thêm chuyên gia kinh tế ủng hộ TS. Alan Phan

Theo Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và chính sách, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQG Hà Nội Nguyễn Đức Thành, “để BĐS rơi tự do” theo quan điểm của TS. Alan Phan không gây hậu quả lớn. Ngược lại, nó giúp phục hồi nền kinh tế nhanh hơn.
Alan Phan: Chẳng có 'đàn cá mập' nào

Alan Phan: Chẳng có 'đàn cá mập' nào

Ông Nguyễn Hữu Cường, chủ tịch CLB BĐS Hà Nội đặt câu hỏi, phải chăng phía đằng sau những lời phát biểu của TS Alan Phan là những 'tổ chức cá mập' đang rình rập các doanh nghiệp non trẻ của Việt Nam...
Có 'đàn cá mập' theo sau TS Alan Phan?

Có 'đàn cá mập' theo sau TS Alan Phan?

Ông Nguyễn Hữu Cường, Chủ tịch CLB BĐS Hà Nội đặt ra vấn đề trên và cho rằng những nội dung 1.000 doanh nghiệp mong đợi nhất đã không được TS Alan Phan trả lời cụ thể...
Bất động sản: Cứu hay “để rơi”?

Bất động sản: Cứu hay “để rơi”?

Sau phát biểu gây sốc cho doanh nghiệp bất động sản (BĐS) - “nên để thị trường BĐS rơi tự do”, hôm qua 31/3, Tiến sĩ Alan Phan đã gửi cho Lao Động bức thư ngỏ trả lời 15 câu hỏi chất vấn của 1.000 thành viên CLB BĐS Hà Nội. Bức thư lập tức thu hút sự quan tâm không chỉ của giới doanh nghiệp BĐS… đã có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang