Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Hệ lụy từ cơn “sốt đất” Vân Đồn: Nguy cơ trắng tay! 22/05/2018 11:30:00 Mặc dù chưa chính thức trở thành đặc khu kinh tế, nhưng thị trường nhà đất ở huyện đảo Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh) từ hơn 1 năm nay bỗng nhiên sôi động ngoài sức tưởng tượng. Không chỉ người dân địa phương mà còn rất nhiều người ở các tỉnh, thành phố khác cũng bị cuốn về đây mua đi bán lại, khiến giá cả tăng vùn vụt theo từng ngày...
Ngỡ ngàng tòa nhà đẹp như mơ được làm từ 8 thứ bỏ đi

Ngỡ ngàng tòa nhà đẹp như mơ được làm từ 8 thứ bỏ đi

21/05/2018 10:00:00 Tọa lạc tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc, tòa nhà sang trọng và cực kỳ đẹp mắt này là một lựa chọn lý tưởng cho các công ty, cá nhân đang muốn thuê văn phòng. Ít ai biết trước khi “lung linh” như hiện giờ, tòa nhà này từng chỉ là một chuỗi 8 chiếc container cũ kỹ và xấu xí.
Cận cảnh những dự án “chết lâm sàng” trên “đất vàng” giữa lòng Hà Nội

Cận cảnh những dự án “chết lâm sàng” trên “đất vàng” giữa lòng Hà Nội

20/05/2018 10:00:00 Không khó để điểm danh những dự án nhà cao tầng đang xây dựng bỗng nhiên “nằm bất động” tại nhiều tuyến phố trên địa bàn TP Hà Nội. Điểm chung của những dự án này là phần xây dựng cơ bản được hoàn thành, nhưng khâu hoàn thiện để đưa vào sử dụng thì bỏ ngỏ. Nhiều dự án, tòa nhà cao tầng “chết lâm sàng” nhiều năm nhưng dường như không có động thái “sống dậy”.
Đất ven đô nóng trở lại

Đất ven đô nóng trở lại

18/05/2018 16:05:00 Sau gần chục năm kể từ thời điểm cơn sốt đất dịch vụ vùng ven Hà Nội trở thành vấn đề nóng, thời gian gần đây, dất dịch vụ các vùng như Hoài Đức, Mỹ Đức, Ba Vì....có chiều hướng sốt trở lại.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang