Xác định nguyên nhân xe khách đấu đầu container, 13 nguời thương vong

Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 15:50 PM (GMT+7)

Sau khi vụ việc xảy ra, Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng khắc phục hậu quả và thăm hỏi người bị nạn.

Xác định nguyên nhân xe khách đấu đầu container, 13 nguời thương vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Như Quỳnh

Chiều 24/11, Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia cho hay, theo báo cáo của cơ quan chức năng, hồi 7h sáng 24/11, tại km 1078+900 Quốc lộ 1A (đường tránh Mộ Đức, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe đầu kéo BKS 51D- 15145 kéo theo rơ mooc 51R- 09810, chạy theo hướng Bắc Nam và xe khách 16 chỗ BKS 51B03727 chạy theo hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến 3 người chết (2 tại chỗ, 1 tại bệnh viện, trong đó có lái xe 16 chỗ) và 10 người bị thương. Các nạn nhân đều là tăng ni, phật tử tại Bình Định.

Sau khi vụ việc xảy ra, Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo lực lượng chức năng khắc phục hậu quả và thăm hỏi người bị nạn. Công an tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo cơ quan chức năng điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc.

Thông tin sơ bộ ban đầu là xe 16 chỗ lấn sang phần đường ngược chiều dẫn đến vụ tai nạn giao thông.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, ông Trương Hoà Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch UBATGTQG đã phân công ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vào hiện trường, chuyển lời thăm hỏi của Thủ tướng Chính Phủ và Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đến thân nhân của những tăng ni, phật tử không may qua đời do tai nạn giao thông, thăm hỏi những người bị thương và phối hợp với Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục chỉ đạo khắc phục hậu quả của vụ việc.

Bộ trưởng Bộ GTVT đã chỉ đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam cử cán bộ đến hiện trường, phối hợp với cơ quan chức năng của địa phương điều tiết giao thông, khắc phục hậu quả của vụ việc và thăm hỏi các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/xac-dinh-nguyen-nhan-xe-khach-dau-dau-container-13-nguoi-thuo...

Kinh hoàng container đấu đầu xe khách, 9 người thương vong

Vụ tai nạn giữa xe container và xe khách 16 chỗ làm 2 người chết tại chỗ và 7 người bị thương nặng.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung