Sự thật thông tin cô gái vào nhà hàng 5 sao gọi tôm hùm, rượu vang... rồi "bùng" tiền

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Cô gái tới nhà hàng của khách sạn 5 sao ở phường Cống Vị (quận Ba Đình, Hà Nội) gọi nhiều món đắt tiền như bò Wagyu, tôm hùm... nhưng ăn xong không chịu thanh toán.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ bài viết về việc một cô gái gọi đồ ăn tại nhà hàng của khách sạn 5 sao nhưng sau đó không trả tiền. Sự việc xảy ra ở phường Cống Vị (quận Ba Đình, Hà Nội).

Hình ảnh bữa ăn lan truyền trên mạng xã hội

Hình ảnh bữa ăn lan truyền trên mạng xã hội

Theo bài viết, một cô gái vào nhà hàng, yêu cầu lấy thực đơn và gọi các món cao cấp gồm: bò Wagyu A5, tôm hùm nguyên con, rượu vang Đức, hoa quả… Tổng số tiền cần thanh toán là khoảng 11 triệu đồng.

Khi vào, cô gái ăn mặc sang trọng, nói chuyện lịch sự. Tuy nhiên, khi nhà hàng đến giờ chuẩn bị đóng cửa, nhân viên in hóa đơn tính tiền thì cô gái này "tỏ ra ngây ngô và không mang bất kỳ giấy tờ cá nhân nào".

Quản lý nhà hàng đã ra nói chuyện với khách hàng, đồng thời liên hệ công an can thiệp. Tuy nhiên cô gái này không hợp tác, liên tục tỏ ra không bình thường, nằm ra ghế sofa. Sau đó, cô này rời đi mà không trả tiền.

Theo bài viết, nhà hàng mong người thân cô gái trên hỗ trợ liên hệ nhà hàng để thanh toán số tiền trên.

Trước thông tin trên, ngày 29/5, đại diện Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình, Hà Nội) xác nhận sự việc và cho biết, có sự việc cô gái vào gọi tôm hùm, rượu vang ở một nhà hàng sang trọng trên địa bàn.

Theo đại diện Công an phường Cống Vị, khi công an tới, có sự chứng kiến của những người liên quan, xác định cô gái trên có "tâm lý không bình thường".

Vị này cũng cho hay, quá trình làm việc với công an, cô gái này lý giải, có người mời đến nhà hàng này ăn, cô gái gọi đồ ra nhưng chờ mãi không thấy người kia đến.

“Khi nhà hàng yêu cầu thanh toán cô gái không tính tiền bảo đợi bạn đến trả chứ không có tiền”, đại diện Công an phường Cống Vị nói và cho biết, do phía nhà hàng không yêu cầu xử lý vụ việc nên phía công an không nắm rõ số tiền trong vụ việc này.

Nguồn: [Link nguồn]

Đoàn khách khoảng 10 người đã rời đi mà không thanh toán 2,6 triệu đồng tiền ăn trưa tại một nhà hàng hải sản ở TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Vậy thực hư ra sao?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN