Người đàn ông chỉ tay quát “mày công tác ở đội nào?” nhận sai, xin lỗi thượng úy cảnh sát

Sự kiện: Tin tức COVID-19

Theo UBND phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, người đàn ông chỉ tay quát thượng úy cảnh sát “mày công tác ở đội nào?” là ông N.V.H, từng công tác tại TAND tỉnh Bình Thuận, hiện đã nghỉ việc.

Ngày 2-11, UBND phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết người đàn ông chỉ tay vào thượng úy cảnh sát đang tham gia kiểm tra phòng chống dịch Covid-19 rồi lớn tiếng quát “mày công tác ở đội nào?” đã đến làm việc với cơ quan chức năng.

Theo UBND phường Phú Thủy, người này là ông N.V.H, trước đây công tác tại TAND tỉnh Bình Thuận, hiện đã nghỉ việc. 

Theo tường trình của ông H, khi đoàn kiểm tra liên ngành của TP Phan Thiết kiểm tra nhà hàng Hoa Phượng (trên đường Hùng Vương, phường Phú Thủy), ông và 2 người khác đang có mặt để ăn uống. Do thời điểm này, phường Phú Thủy đang là địa bàn "vùng cam", không được ăn uống tại chỗ nên cơ quan chức năng đã vào kiểm tra. Ông H. cho biết khi bị quay phim, chụp ảnh, ông có ngỏ ý gặp trưởng đoàn kiểm tra để không bị đưa hình ảnh lên báo chí.

Cũng theo tường trình của ông H, lúc này, ông và thượng úy cảnh sát có lời nói qua lại với nhau. Ông đã nóng nảy nói lời không chuẩn mực: "Đồng chí công tác ở đội nào? Mày công tác ở đội nào?". Ông H. cho rằng những lời nói này là sai nên đã nhận lỗi và gửi lời xin lỗi đến thượng úy cảnh sát cũng như đoàn kiểm tra liên ngành.

Hình ảnh ông H. chỉ tay, quát về phía thượng úy cảnh sát

Hình ảnh ông H. chỉ tay, quát về phía thượng úy cảnh sát

Đến chiều nay 2-11, UBND phường Phú Thủy cho biết đang xem xét ra quyết định xử phạt đối với hành vi của ông N.V.H.

Trước đó, vào tối 1-11, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo "Giao Chủ tịch UBND TP Phan Thiết yêu cầu Công an TP kiểm tra, làm rõ đối tượng có hành vi chống đối lực lượng chức năng. Qua đó, xử lý nghiêm theo đúng quy định, đồng thời báo cáo UBND tỉnh trước ngày 10-11".

Như tin Người Lao Động Online đã đưa, vào tối 30-10, đoàn kiểm tra liên ngành của TP Phan Thiết ra quân kiểm tra công tác phòng chống dịch tại phường Phú Thủy - địa bàn "vùng cam". Lúc đoàn đến kiểm tra, một số cơ sở ăn uống vẫn bán tại chỗ dù không được phép, số khác tắt đèn tiếp khách bên trong. 

Khi vào kiểm tra nhà hàng Hoa Phượng, đoàn phát hiện nơi này tổ chức cho khách ăn uống tại chỗ nên đã lập biên bản. Lúc này, ông N.V.H chỉ tay về hướng một thượng úy cảnh sát, quát lớn: "Đồng chí công tác ở đội nào? Mày công tác ở đội nào?". Vụ việc đã khiến nhiều người bức xúc.

Nguồn: [Link nguồn]

Người chỉ tay vào cảnh sát ở Phan Thiết đến công an tường trình sự việc

“Chỉ vì một phút nóng giận, bốc đồng tôi đã gây ra sự việc trên, tôi cảm thấy ân hận về hành vi của mình…”-...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hợp Phố ([Tên nguồn])
Tin tức COVID-19 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN