Người chỉ tay vào cảnh sát ở Phan Thiết đến công an tường trình sự việc

“Chỉ vì một phút nóng giận, bốc đồng tôi đã gây ra sự việc trên, tôi cảm thấy ân hận về hành vi của mình…”- bản tường trình nêu.

Ngày 2-11, tin từ Công an phường Phú Thủy, TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đã mời ông NVH, người có hành động chỉ tay vào một thượng úy cảnh sát và hỏi “đồng chí ở đội nào, mày ở đội nào” đến cơ quan để làm việc và lập biên bản vi phạm hành chính.

Theo biên bản, vào lúc 20g15 ngày 30-10, tại nhà hàng Hoa Phượng (phường Phú Thủy), ông H đã có lời nói, hành động đe dọa, lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người thi hành công vụ quy định tại điểm b, khoản 2, Điều 20 Nghị định 167/2013/NĐ-CP.

Tại cơ quan công an, ông H. đã làm bản tường trình, nội dung là tối 30-10 ông đến nhà hàng trên ăn uống.

Khi đến nơi, ông H. có thông báo với lễ tân nhà hàng là ông và 2 người khách đi cùng đều đã tiêm đủ liều vaccine và rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng. Khi vào phòng ngồi giữ khoảng cách theo qui định.

Đến 20 giờ 30 cùng ngày, trong lúc đang tính tiền thì đoàn kiểm tra liên ngành phòng chống dịch COVID-19 của TP Phan Thiết ập vào quay phim, chụp ảnh.

“Bị quay phim, chụp ảnh, tôi có liên hệ với chủ nhà hàng xin gặp trưởng đoàn kiểm tra với nguyện vọng được trình bày xin đừng để những hình ảnh cá nhân và những anh em ngồi trong phòng lên truyền thông hoặc mạng xã hội. Tuy nhiên không được gặp…”- ông H viết.

Sau khi ra về, ông H. cho biết có đến xin gặp người trưởng đoàn lần nữa nhưng người này từ chối.

“Cùng thời điểm đó có một công an hơi nặng lời với tôi yêu cầu đoàn kiểm tra quay phim, chụp ảnh lại một lần nữa. Trước những lời nói đó cộng với sự nóng giận của bản thân, tôi đã có nói "đồng chí công tác ở đội nào; mày công tác ở đội nào” và có hành vi không chuẩn mực với người sĩ quan công an"- ông H viết.

Ông cho biết: Sau khi bình tĩnh lại, ông nhận thức rõ hành vi sai phạm của mình… "Chỉ vì một phút nóng giận, bốc đồng tôi đã gây ra sự việc trên; tôi cảm thấy ân hận về hành vi của mình. Ngay sau thời điểm viết bản tường trình này, tôi cũng xin gặp và gởi lời xin lỗi chân thành của mình đến người thượng úy cảnh sát nói riêng và đoàn kiểm tra liên ngành nói chung”- cuối bản tường trình, ông H. viết.

Được biết trước đây ông H công tác ở TAND tỉnh Bình Thuận nhưng đã nghỉ việc và hiện là lao động tự do.

Nguồn: [Link nguồn]

Người chỉ tay vào thượng úy cảnh sát trong nhà hàng ở Phan Thiết nhận sai

Clip về một người đàn ông chỉ tay vào mặt cán bộ cảnh sát hỏi: “Đồng chí này công tác ở đội nào; mày công tác...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHƯƠNG NAM ([Tên nguồn])
Tin tức COVID-19 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN