Cháu bé 6 tuổi mất tích: Tìm thấy thi thể cách nhà 5km

Thứ Năm, ngày 19/09/2019 10:40 AM (GMT+7)

Sau hơn 3 ngày mất tích, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé dưới sông, cách nhà chừng 5km.

Sự kiện:

Tin ngắn

,

Nghệ An

Cháu bé 6 tuổi mất tích: Tìm thấy thi thể cách nhà 5km - 1

Hiện trường lực lượng chức năng phát hiện thi thể cháu Vương

Thông tin từ bà Lô Thị Thủy - Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê (Con Cuông, Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé Hà Văn Vương (6 tuổi, trú bản Boong, xã Lạng Khê) sau 3 ngày mất tích.

Theo bà Thủy, thi thể cháu bé được phát hiện tại khu vực bờ sông, cách nhà chừng 5km. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định nạn nhân chính là cháu bé Hà Văn Vương (trú xã Lạng Khê) bị mất tích vào chiều 16/9.

“Kiểm tra trên thi thể bé trai không có dấu hiệu bất thường. Người thân cũng không nghi ngờ đây là một vụ án mạng nên không yêu cầu khám nghiệm tử thi”, bà Thủy nói.

Bà Thủy thông tin thêm, trước đó 2 ngày có sự xuất hiện của một người phụ nữ lạ mặt đi qua bản mang theo chiếc balo và ngủ lại trại Mét, cách bản chừng vài trăm mét. Người dân và gia đình nghi ngờ sự mất tích của bé Vương là có liên quan đến người phụ nữ lạ mặt này. Tuy nhiên sau khi tìm được thi thể cháu bé, nghi vấn về người phụ nữ lạ mặt này có liên quan được bác bỏ.

Được biết, cháu Vương được bố mẹ gửi lại cho bà nội chăm và đi làm ăn xa. Bé Vương hiện đã học lớp 1 nhưng phát triển chậm. Sau nhà Vương là sông Lam, cách khoảng 100m. 

Cháu bé 6 tuổi mất tích sau sự xuất hiện của người lạ

Hiện lực lượng chức năng đang huy động hàng trăm người tìm kiếm cháu bé 6 tuổi mất tích 2 ngày trước.

Theo Khánh Ngân (Dân Việt)

sự kiện Tin ngắn