Cháu bé 6 tuổi mất tích sau sự xuất hiện của người lạ

Thứ Tư, ngày 18/09/2019 09:35 AM (GMT+7)

Hiện lực lượng chức năng đang huy động hàng trăm người tìm kiếm cháu bé 6 tuổi mất tích 2 ngày trước.

Sự kiện:

Tin ngắn

Cháu bé 6 tuổi mất tích sau sự xuất hiện của người lạ - 1

Cháu Hà Văn Vương mất tích 2 ngày nay (ảnh GĐCC)

Sáng 18/9, bà Lô Thị Thủy, Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê (Con Cuông, Nghệ An) cho biết, hiện chính quyền địa phương đang huy động hàng trăm người tìm kiếm tung tích cháu bé 6 tuổi trên địa bàn bất ngờ mất tích.

Theo đó, vào chiều 16/9, bà nội để cháu Hà Văn Vương (6 tuổi) ở nhà tại bản Boong (xã Lạng Khê) để đi ra đồng thả trâu. Tuy nhiên khi vừa ra khỏi nhà ít phút, người bà quay lại nhà thì không thấy cháu nội đâu nên hoảng hốt đi tìm. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương huy động hàng trăm người gồm công an, dân quân và người dân, gia đình tìm kiếm cháu bé khắp bản nhưng đến nay vẫn chưa thấy tung tích gì.

Theo người nhà cháu Vương, cháu chậm phát triển và có nói ngọng, bố mẹ cháu Vương đi làm ăn xa nên gửi con lại cho bà nội chăm sóc. Trước đó tại bản này có một người phụ nữ lạ mặt khoảng 35 tuổi, mang theo 1 chiếc ba lô đi qua bản và ngủ lại ở gần khu vực bản chừng 100m.

“Người phụ nữ này cũng đi vào thời điểm cháu Vương mất tích. Hiện xã đang huy động tối đa lực lượng tìm kiếm cháu bé và cũng không loại trừ khả năng cháu bé mất tích vì có liên quan đến người phụ nữ lạ mặt này”, bà Thủy nói.

CA nói gì về thông tin bé 8 tuổi nghi bị bắt cóc ở CV nước Đầm Sen?

Đưa con gái đi chơi ở công viên nước Đầm Sen, người mẹ và cả gia đình sau đó như “ngồi trên đống lửa” khi không...

Theo Ngân Khánh (Dân Việt)

sự kiện Tin ngắn