1 người chết, 5 người bị bỏng vì điện giật khi hạ cây thông Noel

Sự kiện: Tin nóng

Chiều 4/2, tin từ Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ điện giật làm ông Phạm Bá Long (44 tuổi, trú tại thôn 5, xã Mỹ Đức tử vong), 5 người khác đang phải đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 4/2, một nhóm người tại thôn 1, xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh cùng nhau tháo dỡ cây thông Noel tại một nhà nguyện trên địa bàn thì không may cây thông ngã đổ, vướng vào đường dây điện trung thế làm 6 người bị điện giật.

Hậu quả, một người tử vong, 5 người bị thương.

Khung sắt của cây thông vướng vào dây điện

Khung sắt của cây thông vướng vào dây điện

Theo Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Trung tâm đã nhanh chóng điều xe cấp cứu đến hiện trường cùng y, bác sỹ tiến hành sơ cứu cho các nạn nhân và đưa đến Trung tâm Y tế huyện cấp cứu. Trung tâm đã huy động các y, bác sĩ tập trung cứu chữa, điều trị, chăm sóc cho các nạn nhân.

Đến 14 giờ cùng ngày, ngoài nạn nhân Long đã tử vong thì 5 người khác sức khỏe cơ bản đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện tại, 3 bệnh nhân bị bỏng nặng đã được chuyển về TPHCM điều trị; 2 bênh nhân còn lại bị thương nhẹ.

Sau khi nhận tin báo vụ việc, lãnh đạo huyện đã nhanh chóng chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện tập trung cứu chữa, chăm sóc cho các nạn nhân; đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng cùng Ủy ban Nhân dân xã Mỹ Đức tập trung hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong và bị thương.

Hiện cơ quan chức năng huyện Đạ Tẻh đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Lắp đèn thắp sáng bờ ao, người đàn ông ở Thái Bình bị điện giật tử vong

Trong lúc tự đấu nối điện thắp sáng cho ao nuôi trồng thủy sản, anh P.V.T trú tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình bị điện giật tử vong tạị chỗ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P.V ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN