Sửa chữa điện, người đàn ông bị điện giật tử vong ngay trên cột

Sự kiện: Tin ngắn

Nghe tiếng nổ lớn, người dân chạy ra thì tá hỏa phát hiện người đàn ông sửa điện ở Thanh Hóa đã bị điện giật tử vong, treo lơ lửng trên cột điện trung thế

Sáng 18-12, tin từ Văn phòng UBND huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông bị điện giật tử vong khi đang sửa điện.

Sửa chữa điện, người đàn ông bị điện giật tử vong ngay trên cột - 1

Người đàn ông bị điện giật tử vong treo lơ lửng trên cột điện

Sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ ngày 17-12, tại khu vực đường điện trung thế đoạn qua cánh đồng thôn 4, xã Thọ Lâm, huyện Thọ Xuân.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, một người đàn ông tên N.V.C. (SN 1981; ngụ xã Đông Minh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa) trèo lên cột điện sửa chữa, vặn ốc vít thì bất ngờ bị điện giật, treo lơ lửng trên cột điện, cách mặt đất khoảng 10 m.

Lúc này, người dân nghe tiếng nổ lớn chạy ra thì phát hiện sự việc nên đã báo cáo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Thọ Lâm và huyện Thọ Xuân đã tới hiện trường đưa nạn nhân xuống đất. Tuy nhiên, người đàn ông này khi đưa xuống đã tử vong, cơ thể cháy đen.

Một lãnh đạo Văn phòng UBND huyện Thọ Xuân cho biết người này không phải là người của ngành điện, có thể họ được thuê để sửa chữa điện.

Đại diện Công ty Điện lực Thanh Hóa cũng khẳng định đây không phải là người của ngành điện, còn tại sao người đàn ông này trèo lên sửa điện, ai thuê sửa chữa điện sẽ được công ty làm rõ, có thông tin tới báo chí.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/sua-chua-dien-nguoi-dan-ong-bi-dien-giat-tu-vong-ngay-tren-cot-202212...

Bé trai 10 tuổi tử vong, nghi bị điện giật khi đang tắm

Bé trai ở Hà Nội được đưa đến Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu trong tình trạng ngừng tuần hoàn nghi bị điện giật. Trước đó, người nhà phát hiện bé nằm bất động trên...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung