Video: Gã đàn ông cầm súng trường xả đạn vào cảnh sát Mỹ và diễn biến kịch tính

Chủ Nhật, ngày 12/09/2021 11:00 AM (GMT+7)

Khi 2 cảnh sát Mỹ đang dừng một chiếc ô tô để kiểm tra, một gã đàn ông trên xe bước xuống, cầm súng trường xả đạn khiến cảnh sát phải rút lui. Một cuộc đấu súng ác liệt xảy ra giữa đôi bên. 

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Video: Gã đàn ông cầm súng trường đấu súng với cảnh sát Mỹ và cái kết. Nguồn: Cảnh sát hạt Brevard

Brian Potters và Tyler Thoman - 2 sĩ quan thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Brevard - đang chặn một chiếc ô tô tại thành phố Melbourne, bang Florida, Mỹ, hôm 30/8 thì bất ngờ bị gã đàn ông trong xe xả đạn, theo cảnh sát trưởng hạt Brevard - Wayne Ivey.

Vụ việc, kéo dài một phút, được ghi lại trên hai camera hành trình và video mới được chia sẻ.

Trong video, 2 cảnh sát Mỹ bình tĩnh nói chuyện với các hành khách và tài xế của chiếc ô tô bị chặn lại. 

Sĩ quan Potters nói với một người đàn ông ngồi trên xe đang bế đứa trẻ 2 tháng tuổi rằng, người này cần xuống xe để làm việc với sĩ quan Thoman. 

Potters nói với người đàn ông ngồi trên xe rằng, anh có thể bế giúp đứa trẻ để người này tiện làm việc với sĩ quan còn lại. "Tôi sẽ trông giúp anh đứa trẻ. Đừng lo, tôi cũng là một ông bố rồi", Potters nói. 

Sĩ quan này sau đó cười lớn khi thấy trên xe còn có một chú chó. "Tôi đảm bảo rằng cả đứa trẻ và chú chó này sẽ ổn", Potters nói thêm. 

Tuy nhiên, khi cửa xe mở ra, sĩ quan Potters lập tức lùi lại bỏ chạy khi phát hiện Wilder bước xuống xe với khẩu súng trường kiểu AR-15, loại súng bán tự động hạng nhẹ. 

Wilder xả đạn vào cảnh sát, trong khi các sĩ quan cũng đáp trả quyết liệt. 

Một trong 2 sĩ quan bị thương hét lớn vào bộ đàm: "Tôi trúng đạn. Tôi bị trúng đạn".

Trong khi đó, Wilder, tới từ bang Florida, dường như cũng bị trúng đạn ở chân trái. Tên này nhảy lò cò bằng chân phải trong khi vẫn nã đạn về phía cảnh sát. 

Sau đó, tên này ra khỏi tầm quan sát của camera, chạy luồn ra phía sau chiếc SUV của cảnh sát để đánh úp các sĩ quan. Video cho thấy, Wilder cố bắn Potters nhưng khẩu súng bị kẹt đạn. Tên này sau đó dùng báng súng để đập mạnh vào đầu cảnh sát Potters, khiến anh gục xuống đất. 

Thoman lợi dụng lúc Wilder không chú ý, liền chạy ra phía sau rồi bắn ít nhất 10 phát đạn vào Wilder.

Cảnh sát trưởng Ivey xác nhận có "61 phát đạn" trong cuộc đấu súng giữa cảnh sát và Wilder. Nghi phạm bị bắn chết trong vụ đấu súng. 

"Vụ tấn công và phục kích do một tên tội phạm có 40 tiền án tiền sự, bao gồm buôn bán ma túy, tấn công có súng, cố ý giết người... Tên này đã nhận được những gì hắn xứng đáng phải nhận", cảnh sát trưởng Ivey nói. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-ga-dan-ong-cam-sung-truong-xa-dan-vao-canh-sat-my-va-dien-bien-kich-tinh...

Video: Kiểm tra bột bí ẩn, cảnh sát Mỹ đơ người rồi gục xuống

Cởi găng tay sau khi kiểm tra chất bột bí ẩn, nam cảnh sát Mỹ ngã gục xuống đất, cứng đơ người. 

Theo Nguyễn Thái - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung