Mexico: Cảnh sát vô tư "quan hệ" trong ô tô, bị quay lén và cái kết

Chủ Nhật, ngày 01/08/2021 17:15 PM (GMT+7)

Cặp đôi cảnh sát lái xe tuần tra tới một điểm dừng hẻo lánh và làm "chuyện ấy" ngay trong ô tô. Hành vi này của họ bị người đi đường quay video và đăng tải lên mạng xã hội. 

Sự kiện: Tin tức Mexico

Mexico: Cảnh sát vô tư "quan hệ" trong ô tô, bị quay lén và cái kết - 1

Cặp đôi cảnh sát :quan hệ" trên xe bị người đi đường quay video mà không hay biết. Ảnh: Newsflash

Tờ Daily Star hôm 31/7 dẫn nguồn tin địa phương cho hay, vụ việc xảy ra tại khu vực hẻo lánh ở đô thị Ecatepec de Morelos, thuộc bang Mexico, Mexico. 

Video quay lén cho thấy một chiếc xe tuần tra của cảnh sát đỗ tại khu vực vắng vẻ. Người quay video tiến lại gần và ghi lại được cảnh nữ cảnh sát bán khỏa thân quan hệ tình dục với nam đồng nghiệp trong ô tô.

Sau khi video được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, vụ việc "đến tai" chính quyền địa phương. Lực lượng cảnh sát đô thị Ecatepec de Morelos cho biết, đã xác định được danh tính 2 sĩ quan trong video và có hình thức kỷ luật. Cả hai bị cho ra khỏi ngành vì "vi phạm kỷ luật". 

Năm 2020, hai cảnh sát Mexico cũng bị sa thải sau khi họ bị quay cảnh đang làm "chuyện ấy" trong một phòng theo dõi của bệnh viện khi đang làm nhiệm vụ. 

Hành vi của 2 sĩ quan giấu tên thuộc Phòng An ninh Công dân (SSC) đã bị các camera giám sát ở thủ đô Mexico City ghi lại. 

Cũng trong năm 2020, một nữ cảnh sát thuộc Sở cảnh sát New York, Mỹ, bị bắt quả tang đang quan hệ tình dục trong tình trạng say xỉn với một nam đồng nghiệp trong phòng vệ sinh của cảnh sát. 

Nguồn: http://danviet.vn/mexico-canh-sat-vo-tu-quan-he-trong-o-to-bi-quay-len-va-cai-ket-50202118171325...

LHQ sốc với video nhân viên ”quan hệ” trên ô tô

Đại diện Liên Hợp Quốc (LHQ) cho biết vô cùng "sốc và bàng hoàng" sau khi video được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã...

Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mexico
Báo lỗi nội dung