Bị bắn trúng tay, cảnh sát Mỹ vẫn rút súng "lấy mạng" 2 nghi phạm

Chủ Nhật, ngày 18/04/2021 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một cảnh sát Mỹ yêu cầu tài xế xe tải tấp vào lề đường để kiểm tra. Sau ít phút nói chuyện, tài xế bất ngờ rút súng và bắn nhiều phát liên tiếp vào cảnh sát.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Bị bắn trúng tay, cảnh sát Mỹ vẫn rút súng "lấy mạng" 2 nghi phạm - 1

William McManus (đội mũ), người đứng đầu lực lượng cảnh sát thành phố San Antonio, bang Texas, Mỹ. Ảnh: News 4San Antonio

Tờ Daily Mail hôm 17/4 đưa tin, vụ việc xảy ra tại thành phố San Antonio, bang Texas, Mỹ.

Sau khi kiểm tra camera gắn trên người cảnh sát, ông William McManus - người đứng đầu lực lượng cảnh sát thành phố San Antonio - cho biết, sĩ quan cảnh sát ra hiệu cho tài xế xe tải tấp vào lề đường để kiểm tra giao thông bình thường và đã trao đổi ít phút với người này.

Tài xế xe tải bất ngờ nổ súng và bắn nhiều phát vào sĩ quan cảnh sát, khiến người này bị thương ở tay. Một viên đạn khác trúng vào bộ đàm. Sĩ quan cảnh sát này lập tức chạy về xe cảnh sát ẩn nấp và rút súng bắn trả. Tài xế xe tải và một thanh niên khác trên xe trúng đạn và thiệt mạng. Một phụ nữ trên xe cũng bị trúng đạn ở phần thân trên và được đưa tới bệnh viện địa phương điều trị, ông McManus cho biết. 

Bị bắn trúng tay, cảnh sát Mỹ vẫn rút súng "lấy mạng" 2 nghi phạm - 2

Nữ nghi phạm bị trúng đạn ở phần thân trên và được đưa tới bệnh viện để điều trị. Ảnh: News 4San Antonio

"Sĩ quan cảnh sát này đã rất may mắn khi chỉ bị thương ở tay dù bị bắn ở khoảng cách rất gần", người đứng đầu lực lượng cảnh sát thành phố San Antonio nói. 

Tài xế và người đi cùng đã "rất kín" khi rút súng. Không xảy ra tranh cãi hay điều gì gay gắt trong cuộc trao đổi giữa cảnh sát và các nghi phạm, theo ông McManus. Nguyên nhân khiến nhóm người nổ súng vẫn chưa được xác định. 

Danh tính của sĩ quan cảnh sát không được tiết lộ nhưng ông McManus cho biết, người này có 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện tại, cảnh sát này đang hồi phục trong bệnh viện. 

Hai nghi phạm thiệt mạng đều là nam giới, khoảng 20 - 25 tuổi. Cảnh sát thành phố San Antonio cho biết danh tính các nghi phạm sẽ được công bố sau khi giám định viên y tế hoàn tất thủ tục khám nghiệm. 

Cảnh sát cũng cho biết, nghi phạm thứ 3, một phụ nữ 22 tuổi, bị trúng đạn nhưng vết thương không đe dọa tới tính mạng. 

Theo Daily Mail, đây là lần nổ súng thứ 2 ở San Antonio liên quan tới cảnh sát diễn ra chỉ trong 2 ngày. Hôm 15/4, một tay súng được cho là bị tâm thần đã bị cảnh sát bắn chết sau khi người này lái xe đến ga chờ của sân bay quốc tế San Antonio và nổ súng. 

Nguồn: http://danviet.vn/bi-ban-trung-tay-canh-sat-my-van-rut-sung-lay-mang-2-nghi-pham-502021184185925...

Vụ 40 cô gái khỏa thân ở Dubai: Người đẹp Ukraine hé lộ câu hỏi về tình dục của cảnh sát

Người đẹp Ukraine tiết lộ, cuộc thẩm vấn của cảnh sát Dubai với nhóm người mẫu xinh đẹp khỏa thân ở ban công tòa...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung