Video: Ép bé gái 15 tuổi hôn trong thang máy, thanh niên Nga lãnh sêri đòn từ người cha

Thứ Tư, ngày 05/01/2022 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người bố đã “nổi trận lôi đình” khi hay tin con gái mình bị một thanh niên giở trò đồi bại ngay trong thang máy.

Video: “Cưỡng hôn” bé gái 2 lần, thanh niên bị bố nạn nhân “tẩn” cho nhừ tử (nguồn:  Daily Mail)

Cảnh sát thành phố Surgut (Nga) hôm 4.1 cho hay, nghi phạm, 27 tuổi, đã bị bắt giữ với cáo buộc cưỡng bức trẻ vị thành niên sau khi sàm sỡ bé gái 15 tuổi.

Trong đoạn video trích từ camera an ninh, một thanh niên áo đen đã “cưỡng hôn” bé gái áo trắng đi cùng thang máy với mình không chỉ một mà tới 2 lần. Vụ việc xảy ra trong một khu chung cư ở thành phố Surgut khiến cư dân mạng ở Nga không khỏi phẫn nộ.

Theo truyền thông địa phương, nghi phạm đã cố gắng bắt chuyện và tỏ ý muốn được hôn cô bé nhưng bị cự tuyệt. Bất chấp sự chống cự của nạn nhân, nghi phạm vẫn tìm cách cưỡng bức và thậm chí còn lôi kéo, không cho cô bé chạy thoát ra ngoài.

Vài giây sau, một người đàn ông cao lớn mặc áo xanh – bố nạn nhân – xông vào thang máy và cho nghi phạm nếm cú đấm như trời giáng. Chưa dừng lại, người đàn ông này túm cổ nghi phạm lôi ra ngoài và tiếp tục trút giận.

Trước khi cảnh sát được gọi tới hiện trường, nghi phạm đã bị người đàn ông áo xanh đánh liên tục từ thang máy tới hành lang của khu chung cư. Mặc dù hành vi của ông bố là không đúng pháp luật, nhưng một số nhân chứng có mặt cho rằng, thanh niên giở trò sàm sỡ bé gái bị đánh là “đáng đời” và từ chối can thiệp.

Nguồn: http://danviet.vn/video-ep-be-gai-15-tuoi-hon-trong-thang-may-thanh-nien-nga-lanh-seri-don-tu-ng...

Italia: Dùng tình dục ”chữa ung thư” cho nữ bệnh nhân, vừa cởi đồ thì sững người vì sự lạ

Bác sĩ phụ khoa nổi tiếng, chuyên lừa nữ bệnh nhân vào khách sạn để “chữa bệnh ung thư” vừa bị chương trình phóng...

Chia sẻ
Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung