Video: 2 người đàn ông xách túi đem vứt ở góc phố, người đi đường hãi hùng khi mở ra

Thứ Năm, ngày 27/01/2022 11:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Camera an ninh ghi lại cảnh một cựu cảnh sát và đồng phạm xách chiếc túi lớn, đem bỏ lại ở góc phố giữa ban ngày ở Colombia.

Theo Yahoo News, những người đi đường tò mò mở chiếc túi vứt ở góc phố ra xem, hãi hùng thi thấy thi thể một phụ nữ trẻ.

Cảnh sát Colombia cho biết, nạn nhân là Julieth Jhoann Alvarez Mejia, là cô gái hành nghề mại dâm.

Nghi phạm Edwin Yesid Ardila, 33 tuổi, một cựu cảnh sát, tới công viên Centennial ở thành phố Bucaramanga để tìm gái mại dâm. Cựu cảnh sát này đồng ý đi cùng một gái mại dâm về căn hộ cô này ở để quan hệ. 

Nghi phạm khi đó đường như có sử dụng chất kích thích, không làm chủ được hành vi và bóp cổ chết nạn nhân vào khoảng 5 giờ sáng.

Video: 2 người đàn ông xách túi đem vứt ở góc phố, người đi đường hãi hùng khi mở ra - 1

Hai nghi phạm xách chiếc túi bên trong có thi thể nạn nhân.

Thi thể nạn nhân bị bỏ lại trong căn hộ suốt 12 giờ đồng hồ. Đến 5 giờ 30 phút chiều, Yesid Ardila đem tới một chiếc túi lớn và bỏ thi thể vào bên trong.

Camera an ninh ghi lại cảnh Yesid Ardila và đồng phạm xách túi đem vứt tại một góc phố.

Sau khi tin tức về chiếc túi chứa thi thể nạn nhân được lan truyền trên truyền thông Colombia, người cùng Yesid Ardila vứt túi đã tới đồn cảnh sát đầu thú.

Người này khẳng định không hề biết bên trong túi chứa thi thể của cô gái xấu số, nói rằng Yesid Ardila cho biết trong túi chỉ toàn là gạch vụn bỏ đi.

Yesid Ardila ngay sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ. Nghi phạm từng là cảnh sát nhưng bị sa thải cách đây 10 năm, thường xuyên sử dụng ma túy và có vấn đề về tâm thần.

Chuyên gia tâm lý tội phạm Sonia Ayala, người tham gia điều tra, nói Yesid Ardila có vấn đề về tâm thần. “Hắn ta không nghĩ về hành động tội ác đã gây ra, chỉ muốn phi tang cái xác thật nhanh”.

Nguồn: http://danviet.vn/video-2-nguoi-dan-ong-xach-tui-dem-vut-o-goc-pho-nguoi-di-duong-hai-hung-khi-m...

Vụ trộm mộ cổ xâm phạm thi thể cô gái TQ 2.400 năm và cuộc đuổi bắt kéo dài suốt 23 năm

Dư luận Trung Quốc từng xôn xao trước vụ án trộm mộ cổ táo tợn, xâm phạm thi thể cô gái nguyên vẹn suốt 2.400 năm,...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Yahoo News (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung