Vụ cô gái Mỹ bị sát hại trong chuyến du lịch: Phát hiện bất ngờ về thi thể bạn trai

Thứ Sáu, ngày 22/10/2021 13:45 PM (GMT+7)

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) ngày 21.10 thông báo thi thể người được tìm thấy một ngày trước đó ở khu bảo tồn thiên nhiên Florida chính là Brian Laundrie, người đang bị truy nã vì nghi vấn sát hại bạn gái trong chuyến du lịch vòng quanh nước Mỹ.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Vụ cô gái Mỹ bị sát hại trong chuyến du lịch: Phát hiện bất ngờ về thi thể bạn trai - 1

Cặp đôi Gabby Petito và Brian Laundrie.

FBI nói hồ sơ nha khoa đã xác định danh tính của thi thể đang bị phân hủy. Hai đặc vụ FBI sau đó đã tới nhà bố mẹ Laundrie ở North Port, bang Florida, để thông báo.

“Ông bà Chris và Roberta Laundrie được thông báo về việc thi thể được tìm thấy ở khu bảo tồn chính là con trai ông bà”, luật sư của gia đình, Steven Bertolino nói. ”Chúng tôi không có thêm bình luận vào thời điểm này và mong muốn sự riêng tư của gia đình được tôn trọng”.

Luật sư của gia đình Gabby Petito, bạn gái của Laundrie, nói gia đình sẽ không trả lời phỏng vấn báo chí. “Họ vẫn đang rất đau khổ vì mất con gái. Gia đình Gabby sẽ ra tuyên bố ở thời điểm thích hợp”.

Một ngày trước FBI thông báo phát hiện thi thể người trơ xương, quần áo và balo tương tự như những thứ Laundrie đem đi trước khi mất tích vào ngày 13.9.

Đầu tháng 9, FBI phát hiện thi thể cô gái trẻ Gabby Petito, 22 tuổi, tại khu bảo tồn ở Wyoming. Nguyên nhân cái chết được cho là do ngạt thở.

Petito và Laundrie lái xe đi du lịch vòng quanh nước Mỹ trong nhiều tháng. Đến đầu tháng 9, khi thấy Laundrie quay về nhà một mình và không liên lạc được với con gái, gia đình Petito đã báo cảnh sát.

Sự việc gây rúng động ở Mỹ vì cặp đôi từng lên mạng xã hội chia sẻ thông tin, cũng như tham khảo ý kiến của cư dân mạng về chuyến đi du lịch nhiều tháng xa nhà.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-co-gai-my-bi-sat-hai-trong-chuyen-du-lich-phat-hien-bat-ngo-ve-thi-the-ban-...

Cô gái trẻ biến mất bí ẩn sau chuyến du lịch: FBI công bố phát hiện sốc

Các đặc vụ của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) ngày 19.9 thông báo “tìm thấy thi thể người trùng khớp với mô tả”...

Theo Đăng Nguyễn - CNN (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung