Bill Gates tiết lộ điều ít ai ngờ về cuộc hôn nhân "hoàn hảo" với Melinda

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Bạn thân cùng chơi golf với tỷ phú Mỹ Bill Gates là những người đầu tiên biết về trục trặc trong cuộc hôn nhân, mà nhiều người tưởng là hoàn hảo, kéo dài 27 năm của ông.

Sự kiện: Tỷ phú Bill Gates

Bill Gates tiết lộ điều ít ai ngờ về cuộc hôn nhân "hoàn hảo" với Melinda - 1

Tỷ phú Bill Gates.

Theo nguồn tin trên tờ New York Post, tỷ phú Bill Gates từng nói với những người bạn thân cùng chơi golf, rằng cuộc hôn nhân giữa ông và bà Melinda "không có tình yêu".

Chuyện này xảy ra từ rất lâu trước khi hai người chính thức thông báo ly hôn vào ngày 3.5.

"Bill Gates đã trò chuyện với những người bạn thân trên sân golf. Ở một số thời điểm trước đây, Bill Gates nói với họ là cuộc hôn nhân của ông không có tình yêu và rằng nó đã kết thúc một lúc nào đó. Họ đã sống ly thân", nguồn tin cho biết.

Tỉ phú Bill Gates là một người đam mê chơi golf. Các nguồn tin cho biết, nhà sáng lập Microsoft đã ở ẩn khoảng 3 tháng qua tại câu lạc bộ golf Vintage ở thành phố Indian Wells, bang California.

Nơi này được coi là "một trong những cộng đồng câu lạc bộ tư nhân cực kỳ khép kín và danh tiếng nhất nước Mỹ". Bill Gates còn được cho là sở hữu một căn nhà riêng trong khuôn viên câu lạc bộ golf đẳng cấp.

Bill Gates tiết lộ điều ít ai ngờ về cuộc hôn nhân "hoàn hảo" với Melinda - 2

Câu lạc bộ golf Vintage được cho là nơi Bill Gates ở lại trong 3 tháng qua.

Tỷ phú Bill Gates được cho là đã chi 12,5 triệu USD mua ngôi nhà rộng gần 1.300m2 với 6 phòng ngủ, 9 phòng tắm, nằm dọc theo sân golf vào năm 1990.

Trong khi đó, bà Melinda là người đã chủ động ly hôn tỷ phú Bill Gates. Theo Wall Street Journal, bà Melinda đã tham khảo ý kiến các luật sư khoảng hai năm trước khi đệ đơn ly hôn. Đơn ly hôn nêu rõ cuộc hôn nhân đã “tan vỡ không thể cứu vãn”.

Một trong những lý do dẫn đến cuộc hôn nhân đổ vỡ được cho là mối quan hệ của tỷ phú Bill Gates và tội phạm ấu dâm người Mỹ Jeffrey Epstein.

Nguồn: http://danviet.vn/bill-gates-tiet-lo-dieu-it-ai-ngo-ve-cuoc-hon-nhan-hoan-hao-voi-melinda-502021...

Bill Gates từng là tay chơi, tổ chức tiệc thoát y, thuê vũ nữ khỏa thân

Trước khi kết hôn, tỷ phú Bill Gates được cho là một tay chơi có tiếng trong làng công nghệ.

Theo Đăng Nguyễn - New York Post (Dân Việt)
sự kiện Tỷ phú Bill Gates
Báo lỗi nội dung