Vợ thuê nguyên hòn đảo tránh truyền thông, riêng Bill Gates không được mời

Thứ Sáu, ngày 07/05/2021 09:45 AM (GMT+7)

Tỷ phú Mỹ Bill Gates và vợ Melinda gần đây tuyên bố ly hôn sau 27 năm chung sống. Theo các nguồn tin am hiểu vấn đề, cuộc ly hôn diễn ra không hề yên bình như những gì mà hai người tuyên bố trước công chúng.

Sự kiện: Tỷ phú Bill Gates

Vợ thuê nguyên hòn đảo tránh truyền thông, riêng Bill Gates không được mời - 1

Bà Melinda Gates được cho là đã thuê nguyên hòn đảo trên biển Caribe để né tránh truyền thông.

Nguồn tin tiết lộ trên tờ TMZ, rằng Bill Gates và bà Melinda đã sẵn sàng ly hôn từ tháng 3, nhưng phải đến tháng 5 mới chính thức tuyên bố vì còn chờ các luật sư dàn xếp các thỏa thuận sau ly hôn.

Bà Melinda đã lường trước rằng tuyên bố ly hôn sẽ gây chấn động nên muốn né tránh truyền thông, bằng cách thuê nguyên hòn đảo Calivigny ở vùng biển Caribe để tới nghỉ ngơi. Chi phí thuê đảo ước tính lên tới 132.000 USD/mỗi đêm.

Tuyên bố ly hôn chỉ được công khai vào ngày 3.5, nhưng theo nguồn tin, bà Melinda vẫn cùng 3 con đi nghỉ ở hòn đảo. Bill Gates không được mời trong chuyến đi này, nguồn tin cho biết.

Các thành viên trong gia đình tỏ ra rất tức giận với nhà đồng sáng lập Microsoft, nhưng không nêu lý do tại sao. Theo nguồn tin, cuộc ly hôn diễn ra không hề yên bình như những gì mà Bill Gates và vợ tuyên bố trước công chúng.

Nguồn tin cũng cho biết, những người tham gia chuyến đi nghỉ tại hòn đảo thuộc sở hữu của tỷ phú người Pháp Georges Cohen, đều “rất tức giận vì những gì Bill Gates đã làm”.

Vợ thuê nguyên hòn đảo tránh truyền thông, riêng Bill Gates không được mời - 2

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates dường như diễn ra không hề yên bình như vẻ bề ngoài.

Không rõ điều gì đã khiến Bill Gates và bà Melinda tuyên bố ly hôn sau 27 năm chung sống, nhưng TMZ đã chỉ ra rằng, bà Melinda là người chủ động nộp đơn ly hôn, nói rằng “cuộc hôn nhân tan vỡ không thể cứu vãn”.

Con gái lớn của cặp vợ chồng, Jennifer Katharine Gates, 25 tuổi, là người duy nhất trong số các con, lên tiếng về cuộc ly hôn. Jennifer nói gia đình đang phải “trải qua những thách thức khó khăn”.

Có thông tin cho rằng Bill Gates có mối quan hệ bí mật với nữ phiên dịch viên người Trung Quốc Zhe 'Shelly' Wang, tại quỹ từ thiện của cặp vợ chồng. Nhưng cô Wang đã lên tiếng bác bỏ.

Truyền thông cũng tập trung vào thỏa thuận cho phép Bill Gates gặp gỡ bạn gái cũ Ann Winblad mỗi năm một lần. Bà Melinda được cho là đã đồng ý với thỏa thuận này trước khi cả hai kết hôn vào năm 1994.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-thue-nguyen-hon-dao-tranh-truyen-thong-rieng-bill-gates-khong-duoc-moi-5020...

Bị cho là ”kẻ thứ 3” khiến vợ chồng Bill Gates ly hôn, nữ phiên dịch TQ xinh đẹp lên tiếng

Nữ phiên dịch người Trung Quốc từng làm việc cho Quỹ Bill và Melinda Gates bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý sau khi bị...

Theo Đăng Nguyễn - Sputnik (Dân Việt)
sự kiện Tỷ phú Bill Gates
Báo lỗi nội dung