Vụ ly hôn của Bill Gates: Tình tiết bất ngờ liên quan đến tội phạm tình dục khét tiếng

Sự kiện: Tỷ phú Bill Gates

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates được công khai từ tuần trước, nhưng trên thực tế đã âm thầm diễn ra trong suốt một thời gian dài.

Vụ ly hôn của Bill Gates: Tình tiết bất ngờ liên quan đến tội phạm tình dục khét tiếng - 1

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2019.

Theo nguồn tin trên báo Mỹ Wall Street Journal (WSJ), bà Melinda đã làm việc với luật sư ly hôn trong hai năm qua, từ năm 2019, trước khi chính thức nộp đơn ly dị. Hai vợ chồng tỷ phú Bill Gates không nêu lý do dẫn tới ly hôn.

Một trong các quan ngại của bà Melinda là mối quan hệ của chồng với tội phạm tình dục bị kết án Jeffrey Epstein, theo nguồn tin từ một cựu nhân viên quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates, WSJ cho biết. Bà Melinda được cho là không hài lòng về mối quan hệ của chồng với Epstein từ năm 2013.

Theo nguồn tin, cả hai đã dàn xếp cuộc ly hôn trong suốt quãng thời gian đại dịch Covid-19 diễn ra. Cặp vợ chồng có 3 con, trong đó con út đã tròn 18 tuổi.

Tháng 10.2019, bà Melinda và các luật sư đã nhiều lần trao đổi qua điện thoại, sau khi tờ New York Times khi đó tiết lộ rằng Bill Gates đã nhiều lần gặp Epstein. Có lần, Bill Gates được cho là ở lại căn hộ của Epstein tại khu Manhattan.

Ở thời điểm đó, phát ngôn viên của Bill Gates, Bridgitt Arnold nói cuộc gặp đơn thuần chỉ là bàn về các kế hoạch từ thiện. “Bill Gates sau đó đã cảm thấy hối tiếc khi gặp gỡ Epstein”, phát ngôn viên nói. Epstein tự tử trong nhà giam vào tháng 8.2019 khi đang chờ xét xử.

Theo nguồn tin, Bill Gates và bà Melinda đã gặp Epstein ở thành phố New York vào tháng 9.2013. Ngay sau cuộc gặp, bà Melinda đã kể cho bạn bè về sự không thoải mái của mình. Một số người thân cận với cặp đôi cho biết, bà Melinda rất tức giận vì mối quan hệ của chồng mình với Epstein.

Cuối tuần trước, phát ngôn viên của Bill Gates một lần nữa tái khẳng định lập trường của nhà sáng lập Microsoft về mối quan hệ với Epstein và không đưa ra thêm bình luận.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ thuê nguyên hòn đảo tránh truyền thông, riêng Bill Gates không được mời

Tỷ phú Mỹ Bill Gates và vợ Melinda gần đây tuyên bố ly hôn sau 27 năm chung sống. Theo các nguồn tin am hiểu vấn đề, cuộc...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - WSJ ([Tên nguồn])
Tỷ phú Bill Gates Xem thêm
Báo lỗi nội dung