Trùm ma túy El Chapo trước khi bị dẫn độ sang Mỹ: Chỉ "nghiện phụ nữ"

Trùm ma túy khét tiếng Joaquín Guzmán "El Chapo" được cho là có 4 người vợ và một trong số này là cựu nữ hoàng sắc đẹp ở Mexico.

Trùm ma túy El Chapo trước khi bị dẫn độ sang Mỹ: Chỉ "nghiện phụ nữ" - 1

Hình ảnh Mónica Ramírez Cano phỏng vấn El Chapo trước khi trùm ma túy này bị dẫn độ sang Mỹ. Ảnh: Daily Mail

Tiết lộ của El Chapo được đưa ra trong một buổi phỏng vấn với nhà tội phạm học nổi tiếng, Mónica Ramírez Cano, năm 2016 sau khi trùm ma túy, từng cầm đầu băng đảng Sinaloa khét tiếng, bị lực lượng an ninh Mexico bắt giữ. 

Hôm 7/9, Ramírez Cano, nhà tội phạm học từng lập hồ sơ cho một số trùm ma túy khét tiếng nhất Mexico, đã chia sẻ một đoạn video dài 5 giây về buổi phỏng vấn được thực hiện vào năm 2016. 

Trong video, Ramírez ngồi đối diện với El Chapo và hỏi: "Điều gì mà ông thích nhất, Joaquín?" trước khi đoạn video kết thúc. Video đầy đủ về cuộc phỏng vấn vẫn được giấu kín. 

Ramírez cho biết đã hỏi El Chapo về những thứ "gây nghiện" với trùm ma túy này. El Chapo trả lời: "Không, tôi không có nhiều thứ để 'nghiện'. Phụ nữ là 'liều thuốc gây nghiện' duy nhất với tôi". 

El Chapo, 63 tuổi, được cho là có 4 vợ. Lần kết hôn đầu tiên của trùm ma túy này là vào năm 1977. với Alejandrina María Salazar Hernández. Cả hai có 4 người con chung là César, Iván Archivaldo, Jesús Alfredo và Alejandrina Giselle. 

Sau đó, El Chapo cưới Estela Peña, một nữ thư ký ngân hàng, nhưng cặp đôi không có con chung. Người vợ thứ 3 của trùm ma túy Mexico là Griselda López Pérez. Cả hai kết hôn vào giữa những năm 1980 và có 4 người con chung: Édgar, Joaquín Jr., Ovidio và Griselda Guadalupe.

Năm 2007, El Chapo kết hôn với người vợ thứ 4 là cựu nữ hoàng sắc đẹp Emma Coronel. Năm 2011, Emma sinh cho El Chapo cặp song sinh nữ Maria Joaquina và Emali Guadalupe. 

Trùm ma túy El Chapo trước khi bị dẫn độ sang Mỹ: Chỉ "nghiện phụ nữ" - 2

Emma Coronel, một trong những người vợ của El Chapo, là cựu nữ hoàng sắc đẹp ở Mexico. Ảnh: Daily Mail

Trong buổi phỏng vấn, El Chapo còn hé lộ việc không đồng tình với chiến thuật bắt cóc tống tiền của nhiều băng đảng. Theo trùm khủng bố, đây là tội ác tồi tệ nhất. 

El Chapo, người đang thụ án chung thân tại một trại giam siêu nghiêm ngặt ở bang Colorado của Mỹ, được cho là đã kiếm được 12,6 tỷ USD từ các hoạt động phạm tội khi còn là trùm băng đảng Sinaloa. 

Ramírez cho biết: "El Chapo không phải một kẻ tâm thần. Trùm ma túy này là người có tầm nhìn và biết dùng người giống như cái cách người ta điều khiển các quân cờ". 

Tuần trước, El Chapo đã đệ đơn kháng cáo lên tòa án ở New York, cho rằng thẩm phán đã đưa ra phán quyết sai khi cho phép bồi thẩm đoàn sử dụng bằng chứng không thuyết phục tại phiên tòa xử trùm ma túy khét tiếng này. 

Nguồn: http://danviet.vn/trum-ma-tuy-el-chapo-truoc-khi-bi-dan-do-sang-my-chi-nghien-phu-nu-50202010920...

Bất ngờ cách trùm ma túy khét tiếng El Chapo ”ngồi mát” triệt hạ đối thủ

Thay vì trực tiếp ra tay tàn sát băng nhóm đối địch trong các cuộc chiến đẫm máu, các ông trùm ma túy Mexico cao tay hơn khi...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
Những trùm ma túy khét tiếng thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung