Vợ xinh đẹp của trùm ma túy El Chapo bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ

Emma Coronel Aispuro, người vợ 30 tuổi của trùm ma túy Joaqín “El Chapo” Guzman, đã bất ngờ xuất hiện trong một tập phim sắp phát sóng của chương trình thực tế Cartel Crew trên kênh truyền hình Mỹ VH1.

Trailer tập phim có sự xuất hiện của người vợ trùm ma túy El Chapo trong chương trình Cartel Crew (Video: VH1)

Ở trailer giới thiệu tập phim này, diễn viên Michael Blanco, con trai út của bà trùm ma túy khét tiếng Griselda Blanco, sẽ là người nhận nhiệm vụ gặp gỡ và phỏng vấn Emma.

Người vợ từng đã sát cánh cùng Joaqín Guzman xuyên suốt các trận chiến pháp lý của chồng mình giờ đây đang tìm cách tạo dựng lại hình ảnh của cô trên màn ảnh nhỏ, sau khi ông trùm băng đảng Sinaloa bị giam giữ đến hết đời tại “Siêu Nhà tù” Colorado, một trong những trại giam kiên cố nhất nước Mỹ.

Trong "một vài lần xuất hiện" trên Cartel Crew, Emma sẽ hé lộ phần nào về cuộc sống sau thời El Chapo và một "thương hiệu kinh doanh sắp tới" của cô.

Joaqín Guzman và Emma được cho là đã đính hôn ngay từ lần đầu gặp gỡ tại Mexico. Khi đó Emma 18 tuổi và mới giành danh hiệu hoa hậu bang Sinaloa, trong khi El Chapo đã 50 tuổi. Hai người có chung với nhau một cặp sinh đôi 7 tuổi.

Sự xuất hiện trên truyền hình của Emma được xác nhận một tuần sau khi những bức ảnh về cuộc gặp gỡ của cô và Michael trên một du thuyền ở Miami được chia sẻ rộng rãi.

Cartel Crew là một chương trình truyền hình thực tế có nội dung vén màn cuộc sống tại thế giới ngầm, thông qua 8 nhân vật có mối quan hệ mật thiết với các ông trùm băng đảng khét tiếng.

Tập phim có sự góp mặt của Emma Aispuro sẽ chính thức lên sóng trên kênh VH1 vào ngày mai (18.11).

Nguồn: [Link nguồn]

Lộ video bắt giữ con trai trùm ma túy El Chapo dẫn đến trận chiến dữ dội

Ovidio Guzman, con trai trùm ma túy Joaquin “El Chapo“ Guzman nói: “Tôi đầu hàng, bảo họ (binh sĩ) dừng lại”, sau khi bị cảnh...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Anh - New York Post, Daily Star ([Tên nguồn])
Tin tức Mexico Xem thêm
Báo lỗi nội dung