Thông tin mới vụ bác sĩ Italia cởi đồ để "chữa ung thư" bằng tình dục cho nữ bệnh nhân

Thứ Năm, ngày 02/12/2021 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lừa đảo nhiều nữ bệnh nhân để quan hệ tình dục, bác sĩ Giovanni Miniello, 60 tuổi, đã “gánh họa”.

Video bác sĩ Miniello cởi đồ, sàm sỡ nữ “bệnh nhân” trong khách sạn (nguồn: The Sun)

Hôm 1.12, bác sĩ Giovanni Miniello bị cảnh sát Italia bắt giữ sau khi “sập bẫy” của chương trình phóng sự điều tra “Le Lene”. Theo cáo buộc từ cảnh sát thành phố Bari, ông Miniello có hành vi tấn công tình dục ít nhất 2 phụ nữ.

Trước đó, bác sĩ Giovanni Miniello đã gây xôn xao dư luận quốc tế khi tuyên bố mình có thể chữa ung thư cho các nữ bệnh nhân bằng cách quan hệ tình dục. Cộng đồng mạng đặt bệnh danh cho vị bác sĩ này là “quả chuối thần”.

Chương trình “Le Lene” cho hay, sau khi nhận được thư cáo buộc từ một cô gái từng là nạn nhân của bác sĩ Giovanni Miniello, họ đã cài cắm một nữ diễn viên để vạch mặt ông này.

Theo sự sắp xếp của chương trình, nữ diễn viên xinh đẹp tìm tới Miniello để kiểm tra xem mình có bị ung thư hay không. Kết quả xét nghiệm trả về âm tính, nhưng vị bác sĩ 60 tuổi với 40 năm kinh nghiệm vẫn tuyên bố cô bị nhiễm HPV – loại virus gây nguy cơ ung thư cao ở phụ nữ.

Bác sĩ Miniello sau đó đề nghị nữ diễn viên vào khách sạn để “chữa bệnh” bằng cách quan hệ tình dục mà không biết rằng bản thân đang “sa bẫy”.

Trong đoạn video được ghi bằng camera quay lén trong khách sạn, sau khi tư vấn về “bệnh tình”, ông Miniello đã hôn môi và “đụng chạm” vào cơ thể nữ diễn viên. Khi được đề nghị sử dụng bao cao su, Miniello nói ông ta không thể “chữa khỏi” cho cô gái nếu làm vậy.

Trong video, ông Miniello còn tự gọi “của quý” của mình là “quả chuối thần”. Theo “quảng cáo” của Miniello, ông ta đã được tiêm vắc xin ngừa HPV nên có thể “chữa ung thư bằng kháng thể có sẵn trong người”.

“Cô có một số “đốm trắng” ở cổ tử cung, cho thấy sự hiện diện của virus HPV. Rất nguy hiểm”, bác sĩ Miniello nói với nữ diễn viên.

Theo cáo buộc của cảnh sát, vào tháng 9.2020 và tháng 6.2021, với chiêu trò lừa đảo tương tự, Miniello đã tấn công tình dục ít nhất 2 phụ nữ.

Khi Miniello và nữ diễn viên đang cởi quần áo trong khách sạn, các phóng viên của “Le Lene” ập vào và bắt quả tang.

“Tôi làm việc này chỉ vì khoa học và cứu giúp bệnh nhân”, ông Miniello lên tiếng thanh minh.

Hiện có ít nhất 15 cô gái đã trình báo với cảnh sát về việc mình từng là nạn nhân của phương pháp “chữa bệnh lạ đời” do bác sĩ Miniello thực hiện.

Nguồn: http://danviet.vn/thong-tin-moi-vu-bac-si-italia-coi-do-de-chua-ung-thu-bang-tinh-duc-cho-nu-ben...

Italia: Dùng tình dục ”chữa ung thư” cho nữ bệnh nhân, vừa cởi đồ thì sững người vì sự lạ

Bác sĩ phụ khoa nổi tiếng, chuyên lừa nữ bệnh nhân vào khách sạn để “chữa bệnh ung thư” vừa bị chương trình phóng...

Chia sẻ
Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung