Nhiều người nói bị người ngoài hành tinh bắt để "quan hệ"?

Sự kiện: Khám phá vũ trụ

Cuốn sách mới của một nhà văn Mỹ đã ghi lại nhiều trường hợp tự cho rằng họ bị "người ngoài hành tinh" bắt cóc để "quan hệ".

Nhiều người nói bị người ngoài hành tinh bắt để "quan hệ"? - 1

Nhiều người nói từng bị "người ngoài hành tinh" bắt cóc. Ảnh minh họa: Getty

Theo The Sun, có tổng cộng 212 người nói rằng họ bị "người ngoài hành tinh" bắt cóc kể từ năm 2014. 

Jerome Clark, nhà văn Mỹ chuyên viết về vật thể bay không xác định (UFO) và các hiện tượng huyền bí khác, đồng thời là tác giả cuốn sách UFOs in the Late Twentieth Century (tạm dịch: UFO ở cuối thế kỷ 20), cho biết, nhiều người chia sẻ những "cuộc gặp" của họ với "người ngoài hành tinh" liên quan đến hoạt động tình dục. 

Nhà văn người Mỹ có nhắc tới trường hợp của Aussie Peter Khoury, người tự cho là đã gặp "người ngoài hành tinh" có tóc màu vàng ở thành phố Sydney, Úc năm 1992. 

"Ông ấy bị sốc khi thấy 2 sinh vật ngoài hành tinh, được cho là giống cái, kỳ lạ quỳ gối trên giường của mình. Cả 2 đều khỏa thân. Hình dạng biến đổi giống với con người ở khu vực Bắc Âu và châu Á", Jerome viết trong cuốn sách. 

Theo chia sẻ của Aussie, một trong số 2 sinh vật ngoài hành tinh đã cố quan hệ tình dục với ông ta nhưng đột nhiên cả 2 biến mất để lại một mái tóc màu vàng. 

Phân tích phần tóc để lại cho thấy chúng là sự lai tạo giữa ADN tiên tiến của người châu Á và người Bắc Âu. 

Nhiều người nói bị người ngoài hành tinh bắt để "quan hệ"? - 2

Nhiều người nói bị người ngoài hành tinh bắt để "quan hệ"? - 3

Theo một người đàn ông Úc, 2 "người ngoài hành tinh" trong hình dạng gần giống phụ nữ đã xuất hiện khỏa thân trên giường của ông ta. Ảnh minh họa: Getty

Một trường hợp khác là một phụ nữ tới từ thành phố Indianapolis, bang Indiana, Mỹ. Người này tuyên bố rằng "người ngoài hành tinh" đã làm cô ta có thai trên một phi thuyền vũ trụ và sau đó quay trở lại đưa đứa trẻ đi. 

Người phụ nữ còn nói, tiếp tục bị "người ngoài hành tinh" bắt cóc và cho gặp đứa con lai của họ. 

"Theo mô tả của những người tự cho là đã gặp 'người ngoài hành tinh', trang phục của các vị khách ngoài vũ trụ là áo liền quần bó sát tới mức gần như khỏa thân.

Các vụ bắt cóc xảy ra ở mọi nơi, kéo dài từ 20 phút đến 5 ngày. Hầu hết xảy ra vào ban đêm. Nhiều người bị bắt cóc nói rằng họ thường bị kiểm tra cơ quan sinh dục", Jerome viết. 

Nguồn: [Link nguồn]

Người ngoài hành tinh đã ”làm chuyện ấy” với con người để tạo con lai?

Một giáo sư đại học Oxford, Anh cho rằng con lai giữa người và người ngoài hành tinh rất thông minh, và có thể nhiều con...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Khám phá vũ trụ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN