Người ngoài hành tinh tồn tại và đang sống chung với con người?

Thứ Tư, ngày 15/01/2020 00:30 AM (GMT+7)

Người ngoài hành tinh rõ ràng có tồn tại, phi hành gia đầu tiên của Anh nói và rất có thể họ đang sống cùng con người trên Trái đất mà không ai biết.

Người ngoài hành tinh tồn tại và đang sống chung với con người? - 1

Sharman là phi hành gia người Anh đầu tiên bay vào vũ trụ.

Theo CNN, Helen Sharman là phi hành gia đầu tiên của Anh bay vào vũ trụ. Bà có mặt tại trạm vũ trụ Mir của Liên Xô năm 1991.

Sharman được coi là người hùng vào thời điểm đó khi dũng cảm nộp đơn ứng cử, theo lời kêu gọi trên đài phát thanh: "Cần phi hành gia. Không cần kinh nghiệm”.

Vượt qua hơn 13.000 ứng cử viên, Helen trở thành công dân Anh đầu tiên bay vào vũ trụ. Năm 1991, Sharman có 8 ngày ở trạm vũ trụ, khi đó bà mới 27 tuổi.

Trả lời trên tờ Observer hôm Chủ nhật, Sharman nói: “Người ngoài hành tinh tồn tại, không nghi ngờ gì về điều đó. Có hàng tỉ ngôi sao ngoài vũ trụ và mỗi ngôi sao lại có dạng sống khác nhau”.

“Họ có giống bạn và tôi hay không? Hay được tạo nên từ Carbon và Nitrogen? Có lẽ không”, Sharman nói thêm.

Nữ phi hành gia Anh đề cập đến việc người ngoài hành tinh có thể đang sống cùng con người trên Trái đất. “Có khả năng họ đang ở ngay đây và chúng ta đơn giản là không thấy họ”.

Người ngoài hành tinh tồn tại và đang sống chung với con người? - 2

Con người cho đến nay vẫn chưa tìm thấy người ngoài hành tinh.

Xe thám hiểm sao Hỏa của NASA đang tìm kiếm dấu vết của sự sống. Nhưng những nỗ lực tìm kiếm người ngoài hành tinh của con người cho đến nay vẫn chưa đem lại kết quả, theo CNN.

Sharman không phải là người đầu tiên tin rằng con người đang sống cùng người ngoài hành tinh ngay trên Trái đất.

Một cựu quan chức Lầu Năm Góc, người từng dẫn đầu chương trình tối mật nghiên cứu UFO, nói với CNN vào năm 2017 rằng có bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã đến Trái đất.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Sharman nói: “Không có gì tuyệt đẹp hơn là ngắm nhìn Trái đất từ trên trạm vũ trụ. Tôi sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc đầu tiên mà tôi nhìn thấy từ đó”.

Sharman cũng nhắc đến việc mọi người thường quên mất bà là người Anh đầu tiên đặt chân lên vũ trụ vì giới tính của mình. “Mọi người thường mô tả tôi là phụ nữ Anh đầu tiên lên vũ trụ. Nhưng thực tế tôi là người Anh đầu tiên. Khi nhắc đến người Anh đầu tiên lên vũ trụ, nhiều người lại nghĩ đó là nam giới”.

“Khi phi hành gia Tim Peake đặt chân lên vũ trụ, mọi người đơn giản quên mất tôi vì tôi là phụ nữ. Người đàn ông đầu tiên lên vũ trụ được quan tâm nhiều hơn”, Sharman chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/nguoi-ngoai-hanh-tinh-ton-tai-va-dang-song-chung-voi-con-nguoi-104786...

Người ngoài hành tinh đã ”làm chuyện ấy” với con người để tạo con lai?

Một giáo sư đại học Oxford, Anh cho rằng con lai giữa người và người ngoài hành tinh rất thông minh, và có thể nhiều con...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh