Người ngoài hành tinh đã "làm chuyện ấy" với con người để tạo con lai?

Thứ Bảy, ngày 27/04/2019 11:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một giáo sư đại học Oxford, Anh cho rằng con lai giữa người và người ngoài hành tinh rất thông minh, và có thể nhiều con lai đang sống cùng chúng ta.

Người ngoài hành tinh đã "làm chuyện ấy" với con người để tạo con lai? - 1

Giáo sư Young-hae Chi

Young-hae Chi, giáo sư Hàn Quốc làm việc tại viện Phương Đông Oxford, cho rằng việc người ngoài hành tinh quan hệ tình dục với con người tạo ra con lai, giúp Trái Đất tránh diệt vong vì biến đổi khí hậu. Vị giáo sư này còn nói rằng có thể nhiều con lai đang sống cùng con người.

Tuyên bố sốc này lần đầu tiên được giáo sư Hàn Quốc đưa ra  cách đây vài năm, trong một bài giảng tựa đề "Các vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh và vấn đề ô nhiễm môi trường". Giáo sư Chi cho rằng có sự liên quan giữa các vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh và biến đổi khí hậu.

"Không chỉ các nhà khoa học, người ngoài hành tinh cũng quan tâm tới sự sống còn của con người. Theo giả thuyết của tôi, việc tạo ra con lai có thể là phản ứng tạm thời trước khả năng nền văn minh nhân loại sắp sụp đổ", giáo sư đại học Oxford nói.

Người ngoài hành tinh đã "làm chuyện ấy" với con người để tạo con lai? - 2

Con lai giữa con người và người ngoài hành tinh được cho là rất thông minh

Sau khi đưa ra tuyên bố lần đầu tiên, giáo sư Chi đã viết một cuốn sách bằng tiếng Hàn có tên gọi "Chuyến viếng thăm của người ngoài hành tinh và sự kết thúc của nhân loại".

Cũng theo ông Chi, người ngoài hành tinh gồm 4 loại: nhỏ người, cao và đậm người, có vảy và mắt như loài rắn, giống côn trùng. Loại người ngoài hành tinh giống côn trùng tồn tại trong hệ thống mà con người không thể nhận biết và trải nghiệm.

Dù khẳng định cần thêm nhiều bằng chứng cho tuyên bố của mình, vị giáo sư Oxford cho biết con lai giữa người ngoài hành tinh và con người sẽ rất thông minh và có thể giải quyết các khó khăn trong tương lai. 

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/nguoi-ngoai-hanh-tinh-da-lam-chuyen-ay-voi-con-nguoi-de-tao-con-lai-9...

Người ngoài hành tinh xem con người như “khỉ trong vườn thú”?

Các nhà khoa học nhắc đến việc vì sao con người cảm thấy cô độc trong vũ trụ và lý do có thể người ngoài hành tinh...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung