Với "người ngoài hành tinh", vũ khí hạt nhân chỉ là phế phẩm?

Thứ Ba, ngày 19/11/2019 06:30 AM (GMT+7)

Nhiều nhân chứng cho biết nhìn thấy "người ngoài hành tinh" và các vật thể bay không xác định (UFO) hoặc hiện tượng không xác định trên không (UAP) tại nhiều cơ sở hạt nhân. Một số trục trặc khi vận hành được cho là xảy ra cùng thời điểm đó.

Sự kiện:

Khám phá vũ trụ

Với "người ngoài hành tinh", vũ khí hạt nhân chỉ là phế phẩm? - 1

Vũ khí hạt nhân bị "người ngoài hành tinh" vô hiệu hóa dễ dàng?

Tờ Daily Star hôm 17/11 đưa tin, Stephen Bassett là người thành lập nhóm nghiên cứu Paradigm (PRG) - tổ chức dành nhiều thời gian thuyết phục chính phủ Mỹ tiết lộ "sự thật" về "người ngoài hành tinh" và UFO. 

Theo Stephen, nhiều nhân chứng cho biết đã quan sát thấy "người ngoài hành tinh" điều khiển vũ khí hạt nhân của con người vô cùng dễ dàng.

Vào cuối năm 1948, "những cầu lửa màu xanh" bí hiểm được cho là xuất hiện trên bầu trời gần các phòng thí nghiệm hạt nhân ở thị trấn Los Alamos và Sandia (nơi xảy ra vụ thử bom nguyên tử đầu tiên) ở bang New Mexico của Mỹ, theo trang History.

Một tài liệu được giải mật của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) năm 1950 có nhắc tới "các đĩa bay" với đường kính khoảng 15m gần các phòng thí nghiệm hạt nhân ở Los Alamos, New Mexico, Mỹ. 

George Knapp, chuyên gia dành 30 năm nghiên cứu sự liên quan giữa các hiện tượng lạ trên trời với các cơ sở hạt nhân, đã phỏng vấn hàng chục công nhân từ các địa điểm thử hạt nhân ở sa mạc thuộc bang Nevada, Mỹ. Ông được cho biết rằng các hoạt động của UFO thường xuyên diễn ra ở khu vực thử hạt nhân và các nhân viên tại đây được chỉ định theo dõi chặt chẽ.

Thập niên 60, 70 của thế kỷ 20, có nhiều báo cáo về việc nhìn thấy UFO tại căn cứ Không quân Malmstrom, bang Montana, Mỹ - nơi lưu trữ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) với đầu đạn hạt nhân. Robert Salas, cựu đại úy Không quân Mỹ, cho biết một số tên lửa không hoạt động cùng lúc lực lượng an ninh tại căn cứ báo cáo phát hiện một vật thể màu đỏ phát sáng, đường kính khoảng 9m, bay lơ lửng trên căn cứ. Robert chia sẻ với CNN rằng: "Một số tên lửa bắt đầu rơi vào trạng thái "no-go", nghĩa là không thể phóng được". 

Tuy nhiên, Stephen cho rằng việc "người ngoài hành tinh" can thiệp tới vũ khí hạt nhân của con người không phải mối đe dọa mà thực tế hành động của "người ngoài hành tinh" lại hỗ trợ cho việc giải trừ vũ khí hạt nhân.

"Người ngoài hành tinh thường xuyên vô hiệu hóa vũ khí hạt nhân của chúng ta, điều đó phải chăng là do họ có ý đồ xấu? Nhiều nhân chứng cho rằng đó không phải là điều gây lo ngại mà đơn giản chỉ là một thông điệp: 'Vũ khí hạt nhân chỉ là thứ vô dụng nếu đem ra đối phó với chúng tôi'", Stephen chia sẻ trên Daily Star.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện tuyên bố rằng "người ngoài hành tinh" vô hiệu hóa vũ khí hạt nhân và hay "dòm ngó" vào các căn cứ quân sự.

Năm 2018, Stephen chia sẻ trên tờ Express rằng có nhiều lời khai từ nhân chứng cho thấy các UFO lơ lửng trên nhiều cơ sở hạt nhân ở Nga và Mỹ. Theo chuyên gia này, "người ngoài hành tinh" đã can thiệp và vô hiệu hóa các đầu đạn hạt nhân của Moscow và Washington, giúp ngăn thế chiến thứ 3 xảy ra.

Trong khi đó, Bob Jacobs, cựu Trung úy Không quân Mỹ, đã có chia sẻ gây chấn động trong buổi giao lưu trực tiếp cùng người dẫn chương trình Larry King trên CNN năm 2008. Bob nói rằng trong một vụ thử tên lửa, một vật thể lạ đã "bắn một tia sáng vào đầu đạn". Sự việc được quân đội Mỹ gọi là sự cố Malstrom AFB UFO 1967.

Cảnh quay ghi lại sự việc đã bị tịch thu và cựu Trung úy Không quân Mỹ nhận được lệnh không được phép tiết lộ nửa lời về vụ việc.

Trước đó, Bob từng nói với CNN rằng Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) bị chính phủ Mỹ buộc phải ngừng phát trực tiếp trên trạm vũ trụ quốc tế (ISS) khi "người ngoài hành tinh" xuất hiện.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-trong-ngay/voi-nguoi-ngoai-hanh-tinh-vu-khi-hat-nhan-chi-la-phe-pham-...

Con người tìm mãi không thấy người ngoài hành tinh vì lý do này?

Con người đã đi tìm nền văn minh ngoài hành tinh được 30 năm nhưng cho đến nay vẫn chưa phát hiện bất cứ dấu vết đáng...

Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)

sự kiện Khám phá vũ trụ