Người bên trong máy bay Nga cháy: Cảnh tượng như địa ngục

Thứ Hai, ngày 06/05/2019 10:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Các nhân chứng mô tả cảnh tượng như địa ngục khi chiếc máy bay bốc cháy phừng phừng như ngọn đuốc.

Máy bay Nga bốc cháy ngùn ngụt.

“Chuyến bay phải quay đầu. Chúng tôi va đập rất mạnh khi hạ cánh. Đa số gần như bất tỉnh vì sợ. Máy bay nẩy lên như châu chấu rồi bắt đầu bốc cháy trên mặt đất”, hành khách Petr Egorov kể lại.

Một số đoạn video từ bên trong chiếc máy bay cho thấy hành khách la hét trong hoảng loạn. Cảnh sát và lính cứu hỏa sau đó đã có mặt tại hiện trường để giải cứu các hành khách.

Người bên trong máy bay Nga cháy: Cảnh tượng như địa ngục - 1

Hiện trường vụ cháy máy bay Nga.

“Cảnh tượng ở Sheremetyevo như ở địa ngục: Chiếc máy bay Sukhoi Superjet 100 từ Moscow đi Murmansk phải quay đầu do một vụ hỏa hoạn trên khoang. Máy bay cháy phừng phừng như ngọn đuốc”, phóng viên Dmitry Smirnov của hãng tin Nga Komsomolskaya Pravda cho biết.

Nữ tiếp viên Tatiana Kasatkina phục vụ trên chiếc máy bay Sukhoi Superjet 100 đã được yêu cầu sơ tán các hành khách. Cô Kasatkina kể lại hành khách được yêu cầu rời khỏi ghế ngồi và tiến tới cửa trong khi chiếc máy bay vẫn đang di chuyển ở tốc độ cao. Các hành khách liên tục la hét, gọi người thân khi đám cháy bùng phát.

Nữ tiếp viên xác nhận chiếc máy bay đã bị sét đánh và gặp lỗi liên lạc với mặt đất. Cô cũng cho biết ngọn lửa không xâm nhập vào bên trong máy bay nhưng các cửa sổ đã bị nung chảy.

Cháy máy bay Sukhoi Nga khiến 41 người chết: Nguyên nhân do đâu?

Giới chức Nga đang tích cực điều tra nguyên nhân khiến chiếc máy bay Sukhoi Superjet 100 bốc cháy tại sân bay Sheremetyevo ở...

Chia sẻ
Theo Thu Hương - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Máy bay Sukhoi Superjet 100 gặp nạn
Báo lỗi nội dung