Video: Khoảnh khắc máy bay Sukhoi Nga nảy liên tiếp như quả bóng, bốc cháy dữ dội

Thứ Hai, ngày 06/05/2019 09:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Video do camera an ninh ghi lại, cho thấy cảnh chiếc Sukhoi Superjet-100 bốc cháy khi đâm mạnh xuống đất rồi lại nảy lên.

Theo RT, chiếc máy bay đập mạnh thân xuống đường băng khi hạ cánh, rồi lại nảy lên và lại đập mạnh xuống đất, biến thành quả cầu lửa khổng lồ.

Ngọn lửa dường như bắt nguồn từ động cơ máy bay, sau khi va chạm mạnh xuống đất.

Theo lời hành khách Pyotr Egorov, máy bay dường như bị sét đánh, khiến hệ thống gặp trục trặc. Phi hành đoàn thông báo tình trạng khẩn cấp vừa đưa máy bay quay trở lại sân bay ở thủ đô Moscow. Nhưng khi hạ cánh thì gặp sự cố như trên.

Video: Khoảnh khắc máy bay Sukhoi Nga nảy liên tiếp như quả bóng, bốc cháy dữ dội - 1

41 người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay Sukhoi Superjet-100.

Chuyên gia an toàn hàng không Jacques Astre nhận định, ngọn lửa bùng phát khi chiếc Sukhoi Superjet-100 hạ cánh. Báo cáo điều tra ban đầu cho thấy máy bay đã chạm đất tổng cộng ba lần trước khi ngọn lửa bùng lên.

Chiếc Sukhoi Superjet-100 mang số hiệu SU1492 của hãng hàng không Aeroflot, khởi hành từ sân bay Sheremetyevo đến Murmansk thì gặp sự cố ngay sau khi cất cánh.

Trong số 78 người trên máy bay, chỉ có 37 người sống sót, trong đó có 7 người bị thương. Các hành khách được cho là đã tranh nhau lấy hành lý, khiến cho công tác sơ tán bị chậm trễ.

Video: Hành khách ngồi trong máy bay Nga quay cảnh bốc cháy ngùn ngụt

Đoạn video do hành khách ngồi trên máy bay ghi lại, cho thấy cảnh chiếc Superjet-100 của Nga đang bốc cháy dữ dội ở phần...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - RT (Dân Việt)
sự kiện Máy bay Sukhoi Superjet 100 gặp nạn
Báo lỗi nội dung