Con trai cả của ông Trump chuyển nơi ở vì “ở lại New York quá nguy hiểm”?

Thứ Năm, ngày 14/01/2021 18:45 PM (GMT+7)

Con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Donald Trump Jr và bạn gái Kimberly Guilfoyle được cho là đang chuyển đến sống ở Florida cùng với các em trong gia đình, trước làn sóng phẫn nộ khi ông Trump bị cáo buộc “kích động nổi dậy”.

Con trai cả của ông Trump chuyển nơi ở vì “ở lại New York quá nguy hiểm”? - 1

Donald Trump Jr và bạn gái Kimberly Guilfoyle.

Theo Daily Mail, Donald Trump Jr và bạn gái Kimberly sẽ chuyển đến sống ở khu dân cư Jupiter, phía bắc hạt Palm Beach, bang Florida. Donald Trump Jr là thành viên mới nhất trong gia đình ông Trump chuyển tới Florida, sau khi ái nữ Ivanka Trump và chồng Jared Kushner mới mua lô đất trị giá 30 triệu USD trên đảo Indian Creek ở hạt Miami-Dade.

Donald Trump Jr thường xuyên di chuyển qua lại giữa dinh thự Mar-a-Lago của cha ở Palm Beach, bang Florida và thành phố New York trong 4 năm qua. Khác với các em, Donald Trump Jr không chuyển đến sống ở Washington D.C vì không giữ vai trò ở Nhà Trắng.

Theo nguồn tin mới nhất, Donald Trump Jr sẽ theo bước các em để tới sống ở Florida, khi người cha Donald Trump sắp kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống.

Theo tờ Palm Beach Daily News, các phóng viên nhìn thấy Kimberly Guilfoyle đi xem nhà một mình.

Con trai cả của ông Trump chuyển nơi ở vì “ở lại New York quá nguy hiểm”? - 2

Tiffany Trump và bạn trai Michael (bên phải) cũng đã chuyển đến sống ở Florida.

“Họ không thể ở lại New York. Họ sẽ bị đánh đập nếu người ta nhìn thấy họ bước ra đường”, một nguồn tin thân cận với gia đình ông Trump, nói trên tờ New York Post.

Trong một diễn biến liên quan, phát biểu trong cuộc trả lời phỏng vấn trên đài MSNBC ngày 13-1 giờ Mỹ, Bill de Blasio, thị trưởng thành phố New York, cho biết thành phố sẽ chấm dứt các hợp đồng với tập đoàn Trump Organization liên quan tới việc quản lý, vận hành một số điểm vui chơi giải trí tại New York.

Các hợp đồng này ước tính mang lại lợi nhuận thường niên khoảng 17 triệu USD cho tập đoàn Trump Organization. Ông Trump bị cáo buộc “kích động nổi dậy”, dẫn đến cuộc bạo loạn ở tòa nhà Quốc hội Mỹ ngày 6.1, được cho là nguyên nhân thị trưởng New York đưa ra quyết định trên.

Theo Dailly Mail, con gái của ông Trump, Tiffany Trump và bạn trai Michael gần đây cũng đã chuyển đến sống ở Florida.

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-ca-cua-ong-trump-chuyen-noi-o-vi-o-lai-new-york-qua-nguy-hiem-5020211...

Ông Trump tung video sau khi bị luận tội lần thứ hai

Trong ngày trở thành Tổng thống Mỹ đầu tiên trong lịch sử bị luận tội lần hai, ông Trump không có bất cứ hoạt động...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Donald Trump