Anh: Thiếu nữ bị cha dượng quay lén trong phòng tắm suốt 3 năm và cái kết

Thứ Tư, ngày 23/12/2020 19:45 PM (GMT+7)

Một người cha dượng bị phát hiện lén quay video con gái trong phòng tắm suốt 3 năm, cho đến khi cô gái phát hiện điện thoại của ông này ở phía trên cửa phòng tắm, trước dịp sinh nhật lần thứ 18.

Anh: Thiếu nữ bị cha dượng quay lén trong phòng tắm suốt 3 năm và cái kết - 1

Lauren Brightwood từng bị cha dượng quay lén suốt 3 năm.

Lauren Brightwood nói, cô luôn coi Thomas Craig Lewis là người cha thực sự của mình kể từ khi cô lên 4 tuổi. Nhưng trong suốt 3 năm, người đàn ông 35 tuổi đã lén quay cảnh Brightwood khỏa thân trong phòng tắm, khi cô mới 14 tuổi.

Lewis đến từ Llanelli, Xứ Wales thuộc Vương quốc Anh, thừa nhận hành vi vì muốn “xem cô bé trông như thế nào khi trở thành người lớn”.

Xuất hiện tại tòa án Northampton Crown vào ngày 22.12, Lewis bị tuyên phạt 10 tháng tù giam, hoãn thi hành án trong 18 tháng. Phán quyết này có nghĩa là nếu trong 18 tháng tiếp theo, Lewis lại vi phạm pháp luật thì sẽ phải chịu án tù 10 tháng và bản án bổ sung (nếu có).

Brightwood nói cô phát hiện cha dượng dùng điện thoại quay lén mình trong phòng tắm từ năm 2018, theo Daily Mail. “Tôi thực sự sốc, tôi không biết phải làm thế nào. Đây không phải là điều mà một người bình thường trải qua”, Brightwood nói.

“Tôi cảm thấy thực sự căng thẳng. Craig không phải là cha ruột nhưng tôi coi ông ấy như người cha thực sự”, Brightwood nói thêm.

Brightwood đã nhắn tin cho mẹ, tố cáo sự việc ngay sau đó. Bà Michelle gặp trực tiếp người chồng ở cùng mình suốt 13 năm để đặt câu hỏi. Đến lúc này, Lewis thừa nhận đã quay lén Brightwood “một vài lần”.

Bà Michelle gọi điện báo cảnh sát và cuộc điều tra được tiến hành. Lewis cũng đến đồn cảnh sát và hợp tác với cơ quan điều tra.

Anh: Thiếu nữ bị cha dượng quay lén trong phòng tắm suốt 3 năm và cái kết - 2

Cô gái luôn coi Thomas Craig Lewis là người cha thực sự của mình kể từ khi cô lên 4 tuổi.

Lewis nói mình quay từ 5-10 video về Brightwood ở độ tuổi vị thành niên. Kể từ sau sự việc, Brightwood bị trầm cảm, bị rối loạn ăn uống.

“Tôi uống nước một cách không thể kiểm soát. Nhiều khi tôi không muốn ở nhà nữa, tôi chỉ muốn đi đâu thật xa”, Brightwood nói. Cô cũng nhắc đến việc gia đình gặp khó khăn về tài chính khi Lewis bị đuổi ra khỏi nhà và mất việc.

David Singh, luật sư bào chữa cho bị cáo, nói thân chủ của mình chưa từng bị kết án trước đây, đã tích cực hợp tác với cơ quan điều tra. Tuy nhiên, thẩm phán Rebecca Crane cho rằng, Lewis chưa thực sự trung thực, chỉ hợp tác khi sự việc bại lộ.

Kết quả là tòa tuyên phạt Lewis 10 tháng tù giam, hoãn thi hành án trong 18 tháng. Lewis cũng phải trải qua 30 ngày tham gia hoạt động phục hồi để tránh tái phạm và phải lao động công ích 100 giờ.

Phát biểu về bản án trên, Brightwood nói: “Bản án đó chưa phản ánh đúng mong muốn của tôi nhưng tôi sẽ chấp nhận”. Brightwood muốn mọi người cảnh giác với Lewis, sau những gì ông ta đã gây ra.

Nguồn: http://danviet.vn/anh-thieu-nu-bi-cha-duong-quay-len-trong-phong-tam-suot-3-nam-va-cai-ket-50202...

TQ: Phát hiện camera quay lén trong phòng tắm, sốc nặng khi lộ mặt kẻ đứng sau

Một cô gái ở Yuhang, Nam Kinh, Trung Quốc, đã hết sức lo lắng khi phát hiện camera quay lén được ngụy trang bên dưới sàn...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung