TQ: Phát hiện camera quay lén trong phòng tắm, sốc nặng khi lộ mặt kẻ đứng sau

Thứ Năm, ngày 13/08/2020 19:45 PM (GMT+7)

Một cô gái ở Yuhang, Nam Kinh, Trung Quốc, đã hết sức lo lắng khi phát hiện camera quay lén được ngụy trang bên dưới sàn nhà phòng tắm và càng bất ngờ hơn khi biết người đã lắp camera.

TQ: Phát hiện camera quay lén trong phòng tắm, sốc nặng khi lộ mặt kẻ đứng sau - 1

Sheng không ngờ rằng sau vài ngày, băng keo dính camera quay lén bị bung, khiến cô gái sinh nghi.

Theo Daily Star, cô gái tự gọi mình là Xiao Ni, làm việc cho một công ty ở Yuhang, phía đông Trung Quốc và sống trong một ký túc xá.

Hôm 23.7, cô đang tắm thì phát hiện một vật lạ hình vuông đặt ở dưới sàn phòng tắm. Không biết là thứ gì, Xiao Ni liền đem vật lạ mang đến cho người bạn thân tên Xiao Jia xem.

Xiao Jia từng sống cùng Xiao Ni trong khu ký túc xá, nhưng đã chuyển đi hai tháng trước để sống cùng chồng mới cưới, tên Sheng Mou.

Sheng cũng ở cùng Xiao Jia ở thời điểm đó, nên kiểm tra vật lạ và nói rằng đó là camera quay lén. Sheng tỏ ra tức giận, giật lấy vật lạ từ tay Xiao Ni, lấy ra một thẻ nhớ và nói: “Có người quay lén cô”.

Theo Sheng, thẻ nhớ đó dùng để lưu trữ video. Xiao Ni tỏ ra hoảng sợ khi nhận ra rằng mình bị quay lén. Xiao Jia và Sheng Mou an ủi, cảnh báo cô nên cẩn thận hơn.

“Cần phải khóa kỹ cửa nẻo, đóng chặt cửa sổ khi ra ngoài. Không biết là ai đã làm điều này”, Sheng nói.

Sau một đêm suy nghĩ, Xiao Ni quyết định trình báo vụ việc với cảnh sát. Cảnh sát Yuhang sau đó cử người đến khu ký túc xá để điều tra.

Xiao Ni nói cô sống một mình trong hai tháng qua, cũng không khóa cửa nhà vì nghĩ rằng mình biết những người sống cùng ở đây.

TQ: Phát hiện camera quay lén trong phòng tắm, sốc nặng khi lộ mặt kẻ đứng sau - 2

Sheng đã bị cảnh sát tạm giữ.

Những người ở cùng tầng ký túc xá với Xiao Ni làm cùng công ty với cô. Hành lang đều có camera giám sát. Cảnh sát cũng phát hiện phòng của Xiao Ni không bị mất trộm bất cứ thứ gì.

Kiểm tra camera an ninh, cảnh sát đặt nghi vấn Sheng Mou là người có liên quan. Ban đầu, Sheng cho rằng mình không biết ai lắp camera quay lén. Nhưng khi cảnh sát trình ra bằng chứng Sheng có mặt tại ký túc xá, người đàn ông này đã nhận tội.

Hôm 22.7, Xiao Jia rủ Xiao Ni ra ngoài ăn tối. Sheng tận dụng cơ hội này để lẻn vào phòng của Xiao Ni ở khu ký túc xá, đặt camera quay lén.

Sheng dùng băng keo hai mặt dính camera quay lén xuống sàn phòng tắm, ở nơi khuất tầm nhìn và rời khỏi hiện trường.

Thiết bị này có cảm biến tự động ghi hình nếu có chuyển động. Trong một ngày, camera ghi lại 7 video về Xiao Ni trong phòng tắm.

Sheng nói mình không nghĩ đến chuyện băng keo có lúc bị bung ra, để lộ camera. Khi được hỏi tại sao lắp camera quay lén, Sheng nói để “tìm thú vui”.

Xiao Ni không ngờ rằng người lắp camera quay lén lại chính là người thân quen với mình. Đối với Xiao Jia, cô cảm thấy sốc khi biết hành động của chồng. Sheng hiện đang bị cảnh sát Yuhang tạm giữ để phục vụ điều tra.

Nguồn: http://danviet.vn/tq-phat-hien-camera-quay-len-trong-phong-tam-soc-nang-khi-lo-mat-ke-dung-sau-5...

Nhật Bản: Lẻn vào nhà người khác đặt camera quay lén cảnh nhạy cảm của phụ nữ

Kẻ đặt camera quay lén ở Tokyo nhắm tới một phụ nữ trẻ bị khiếm thị, bám theo về nhà, đột nhập vào trong rồi đặt...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Trung Quốc
Báo lỗi nội dung