TQ: Đang thử đồ để mua, cô gái tá hỏa phát hiện camera quay lén

Thứ Tư, ngày 19/06/2019 17:00 PM (GMT+7)

Cảnh sát Trung Quốc đang điều tra vụ một khách mua hàng phát hiện camera quay lén trong phòng thử đồ tại một cửa hàng Uniqlo.

TQ: Đang thử đồ để mua, cô gái tá hỏa phát hiện camera quay lén - 1

Cô gái tìm thấy thiết bị quay lén tại một cửa hàng Uniqlo ở Thâm Quyến, Trung Quốc (ảnh minh họa)

Theo Daily Mail, cô gái họ Zhong, nói với truyền thông địa phương rằng mình đang thử đồ ở cửa hàng Uniqlo tại trung tâm thương mại Longhua ICO ở Thâm Quyến thì phát hiện dấu hiệu bất thường.

Cô gái nói mình nhận thấy một nút bấm màu đen nối với một dây nhỏ dính trên tường. Khi kéo mạnh, cô gái phát hiện một camera nối với thẻ nhớ và một bộ sạc.

Cô gái sau đó liên hệ với người phụ trách. Cửa hàng liền thông báo cho cảnh sát. Phát ngôn viên Uniqlo xác nhận với Daily Mail rằng cảnh sát đang điều tra vụ việc và không bình luận gì thêm.

TQ: Đang thử đồ để mua, cô gái tá hỏa phát hiện camera quay lén - 2

Cô gái phát hiện camera quay lén kết nối với thẻ nhớ và thiết bị sạc.

“Nhân viên cửa hàng cùng khách hàng đã đến đồn cảnh sát để trình báo vụ việc”, Uniqlo cho biết. Các nhân viên cũng kiểm tra 9 phòng thử khác và không phát hiện thêm camera quay lén.

Các bức ảnh do Zhong chụp lại, cho thấy cận cảnh thiết bị quay lén này. “Liệu nó đã ở đây bao lâu? Bao nhiêu khách hàng đã bị ghi hình? Liệu video có bị rò rỉ trên mạng hay không?”, Zhong bày tỏ sự lo ngại trên một tờ báo địa phương.

TQ: Đang thử đồ để mua, cô gái tá hỏa phát hiện camera quay lén - 3

Toàn bộ thiết bị mà nữ khách hàng tìm thấy,

Quản lý cửa hàng họ Luo, nói thiết bị này có thể do ai đó đến thử quần áo và cài lên tường. Cửa hàng đã mở cửa trong 4 năm qua và chưa từng gặp chuyện như vậy xảy ra.

Các nhân viên cửa hàng nói họ vẫn kiểm tra phòng thử đồ hàng ngày, nhưng chỉ để xem các khách hàng có để quên đồ hay không.

Anh: Nghe âm thanh lạ, nữ sinh phát hiện bị quay lén khỏa thân suốt tháng

Một nhân viên bảo trì Anh phải ngồi tù vì hành vi đặt camera quay lén nữ sinh viên khỏa thân trong nhà tắm.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Trung Quốc
Báo lỗi nội dung