Nhật Bản: Lẻn vào nhà người khác đặt camera quay lén cảnh nhạy cảm của phụ nữ

Thứ Sáu, ngày 12/06/2020 20:00 PM (GMT+7)

Kẻ đặt camera quay lén ở Tokyo nhắm tới một phụ nữ trẻ bị khiếm thị, bám theo về nhà, đột nhập vào trong rồi đặt máy quay lén cảnh lúc người phụ nữ này khỏa thân hoặc có hoạt động tình dục.

Nhật Bản: Lẻn vào nhà người khác đặt camera quay lén cảnh nhạy cảm của phụ nữ - 1

Nghi phạm Yuki Makino (khẩu trang trắng) bị cảnh sát bắt giữ vì đặt camera quay lén cảnh nhạy cảm của phụ nữ khiếm thị. Ảnh: ANN News

Trang Tokyo Reporter hôm 11/6 đưa tin, cảnh sát Tokyo vừa bắt giữ Yuki Makino, nhân viên văn phòng 37 tuổi, vì cáo buộc đột nhập, quay và chụp lén hình ảnh một phụ nữ khiếm thị tại nhà của người này.

Cảnh sát cho biết, từ tháng 10/2017 đến tháng 6/2018, Makino đã 4 lần đột nhập vào nơi ở của một phụ nữ khiếm thị 30 tuổi tại quận Nakano, Tokyo, để đặt camera quay lén lúc người phụ nữ này khỏa thân hoặc có hoạt động tình dục.

Khai nhận với cảnh sát tại Đồn cảnh sát Nakano, Makino nói: "Tôi không thể kiểm soát được dục vọng của mình. Với những phụ nữ khiếm thị, tôi nghĩ mình sẽ không bị phát hiện khi đặt camera quay lén".

Cảnh sát Tokyo cho biết, Makino thường nhận diện các phụ nữ khiếm thị bằng cách quan sát họ có sử dụng gậy dẫn đường hay không. Khi tìm được mục tiêu, Makino sẽ bí mật bám theo họ về nhà.

Trong trường hợp của người phụ nữ 30 tuổi, Makino vô tình phát hiện người này vẫn để chìa khóa ở ổ khóa. Kẻ đồi bại lén lấy để đánh một chìa khác.

Đây là lần thứ 3 Makino bị bắt. Trước đó, cảnh sát bắt giữ và cáo buộc người đàn ông 37 tuổi này vì hành vi 3 lần sử dụng điện thoại thông minh chụp ảnh trái phép một phụ nữ khiếm thị 20 tuổi qua một khe hở tại nhà của người này ở quận Suginami, Tokyo từ tháng 4 đến tháng 6/2019.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát thu giữ nhiều loại thiết bị bao gồm, nhiều đĩa cứng máy vi tính, một máy vi tính, một ống ngắm và chìa khóa.

Kiểm tra các đĩa cứng, cảnh sát phát hiện hàng loạt bức ảnh của nhiều phụ nữ khác nhau, bao gồm các nạn nhân khiếm thị.

Nhật Bản: Lẻn vào nhà người khác đặt camera quay lén cảnh nhạy cảm của phụ nữ - 2

Tang vật thu được tại nhà của Makino. Ảnh: ANN News 

Tờ Mainichi hôm 2/6 đưa tin, một vụ việc liên quan tới camera quay lén cũng được phát hiện ở thành phố Osaka, miền tây Nhật Bản.

Nghi phạm - 35 tuổi, một nhân viên bán thời gian tại quận Nishinari, thành phố Osaka - bị cáo buộc quay lén cảnh quan hệ tình dục giữa người này và hàng chục phụ nữ tại một khách sạn ở quận Chuo (Osaka) kể từ cuối tháng 7/2019.

Nhân viên 35 tuổi đã nhiều lần quay lén bằng cách đặt camera bên trong khung ảnh treo trên tường khách sạn. Các video cảnh nóng được người này đăng tải trên một trang web với tư cách thành viên trả phí.

Nhật Bản: Lẻn vào nhà người khác đặt camera quay lén cảnh nhạy cảm của phụ nữ - 3

Nghi phạm 35 tuổi quay lén cảnh quan hệ tình dục với hàng chục phụ nữ trong khách sạn. Ảnh minh họa

Nghi phạm đã nhận tội và cho biết: "Tôi bí mật quay phim khi quan hệ tình dục với 30 phụ nữ (nhiều thời điểm khác nhau) mà tôi bắt gặp trên phố. Tất cả đều là gái mại dâm. Tôi nghĩ mình có thể kiếm tiền từ các video quay lén này". Nghi phạm 35 tuổi khai nhận kiếm được khoảng 1,6 triệu yen (350 triệu đồng) từ các cảnh nóng quay lén được.

Theo Sở cảnh sát Minami, mọi chuyện vỡ lở khi nghi phạm quên không gỡ khung ảnh trước lúc rời đi. Nhân viên khách sạn phát hiện và báo với cảnh sát.

Nghi phạm vài ngày sau quay lại để lấy khung ảnh thì bị cảnh sát giữ lại để điều tra.

Nguồn: http://danviet.vn/nhat-ban-len-vao-nha-nguoi-khac-dat-camera-quay-len-canh-nhay-cam-cua-phu-nu-5...

TQ: Đang thử đồ để mua, cô gái tá hỏa phát hiện camera quay lén

Cảnh sát Trung Quốc đang điều tra vụ một khách mua hàng phát hiện camera quay lén trong phòng thử đồ tại một cửa hàng Uniqlo.

Theo Nguyễn Thái - Tokyo Reporter, Mainichi (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nhật Bản
Báo lỗi nội dung