3 cô gái Malaysia đi nghỉ mát, nửa đêm phát hiện camera quay lén trong phòng tắm

Thứ Tư, ngày 26/06/2019 06:30 AM (GMT+7)

3 cô gái người Malaysia đi nghỉ mát ở thành phố cảng Porto, Bồ Đào Nha đã “tá hỏa” khi phát hiện camera quay lén được giấu một cách hết sức tinh vi.

Sự kiện: Tin tức Malaysia

3 cô gái Malaysia đi nghỉ mát, nửa đêm phát hiện camera quay lén trong phòng tắm - 1

Thiết bị quay lén được giấu tinh vi bên trong ổ cắm điện.

Theo Asia One, Rubee Woo viết trên mạng xã hội hôm 20.6 rằng cô và hai người bạn đã thuê phòng nghỉ qua ứng dụng đặt phòng Booking.com.

Trong đêm đầu tiên, bạn của Woo chuẩn bị đi tắm thì phát hiện có điều gì đó bất thường ở ổ cắm điện. Cô gái không biết có chuyện gì cho đến khi bật tính năng flash trên điện thoại.

Camera giấu kín siêu nhỏ được gắn thẳng vào ổ cắm điện trong phòng tắm. Woo và hai người bạn hết sức sợ hãi, nghĩ đến chuyện tìm nơi khác ngay lập tức, nhưng lúc đó đã là ban đêm. Họ cũng sợ đánh động chủ nhà ở dưới tầng 1.

3 cô gái Malaysia đi nghỉ mát, nửa đêm phát hiện camera quay lén trong phòng tắm - 2

Ổ cắm điện có gắn camera quay lén.

Sau một hồi suy nghĩ, 3 cô gái quyết định gọi cảnh sát. 30 phút sau, cảnh sát có mặt và gỡ camera, đem về điều tra.

Đến lúc này, Woo và hai người bạn quyết định đến nghỉ ở khách sạn. “Chúng tôi khẩn trương thu dọn hành lý, đưa chìa khóa phòng trong căn hộ cho cảnh sát rồi rời đi. Khi chúng tôi đến khách sạn thì lúc đó đã là 5 giờ sáng”.

Woo tin rằng chủ nhà đã cố ý lắp camera quay lén, vì người này quay đi khi 3 cô gái rời căn hộ. Nhưng Woo không biết chủ nhà có bị xử lý hay không vì thấy cảnh sát thoải mái hút thuốc cùng người này.

“Tôi nghĩ họ làm ngơ vì chúng tôi là người châu Á. Vậy nên chúng tôi cũng trình báo vụ việc với cảnh sát phụ trách du lịch vào hôm sau”. Woo và hai người bạn vẫn tiếp tục chuyến đi nghỉ ở Bồ Đào Nha và họ hi vọng chủ nhà sẽ bị xử lý nghiêm.

3 cô gái Malaysia đi nghỉ mát, nửa đêm phát hiện camera quay lén trong phòng tắm - 3

Cảnh sát có mặt và tháo camera ra khỏi ổ điện.

Trả lời với Asia One, phát ngôn viên của trang Booking.com xác nhận họ “đã nhận được thông báo về trường hợp này” và đã ngừng mọi hoạt động đặt phòng ở căn hộ đó.

“Chúng tôi không chấp nhận bất cứ hành động vi phạm nào từ đối tác. Chúng tôi hoàn tiền đầy đủ cho khách hàng và sẵn sàng bồi thường chi phí họ phải tìm nơi ở khác. Chúng tôi đang chờ thông tin đầy đủ để đưa ra phương án xử lý”, phát ngôn viên nói.

Anh: Nghe âm thanh lạ, nữ sinh phát hiện bị quay lén khỏa thân suốt tháng

Một nhân viên bảo trì Anh phải ngồi tù vì hành vi đặt camera quay lén nữ sinh viên khỏa thân trong nhà tắm.

Theo Đăng Nguyễn - Asia One (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Malaysia
Báo lỗi nội dung