Xiaomi sẵn sàng cho smartphone mạnh hơn cả Galaxy S22

Xiaomi nổi tiếng với nhiều loại smartphone khác nhau, trong đó nhiều thiết bị được xếp vào hạng cao cấp ở mức giá phải chăng khiến nhiều người quan tâm.

Chiến lược này sẽ được Xiaomi sử dụng một lần nữa vào năm 2022 khi chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station mới đây cho biết một sản phẩm cao cấp của dòng Xiaomi 12 đang sẵn sàng được ra mắt với cấu hình phần cứng nhỉnh hơn so với điện thoại Android mạnh nhất của Samsung hiện nay là Galaxy S22.

Xiaomi sẵn sàng cho smartphone mạnh hơn cả Galaxy S22 - 1

Thiết bị của Xiaomi được xác định sẽ là mang trên mình chip SM8475 - một chip xử lý hàng đầu tiếp theo của Qualcomm với tên gọi dự kiến là Snapdragon 8 Gen 1 Plus. Đây là chip xử lý dự kiến sẽ được công bố vào giữa năm nay, vì vậy Xiaomi 12 Extreme Edition có khả năng sẽ được tiết lộ vào quý 3 của năm. Trên thực tế, sản phẩm mạnh mẽ này có khả năng sẽ được tung ra thị trường vào tháng 9.

Cũng theo tiết lộ của Digital Chat Station, Xiaomi 12 Extreme Edition sẽ được đặt ở vị trí cao hơn một chút so với Xiaomi 12 Pro. Việc trang bị chip cao cấp mới từ Qualcomm sẽ giúp tăng sức mạnh cho chiếc điện thoại bí ẩn này của công ty Trung Quốc. Cần nhớ lại, một phiên bản Extreme của điện thoại Xiaomi đã từng được công ty ra mắt vào năm 2020, mà cụ thể là Xiaomi Mi 10 Extreme Commemorative Edition. Mẫu sản phẩm này được ra mắt nhân kỷ niệm 10 năm gia nhập thị trường smartphone của Xiaomi.

Xiaomi sẵn sàng cho smartphone mạnh hơn cả Galaxy S22 - 3

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Xiaomi hoàn toàn có thể sử dụng tên gọi khác gọn gàng hơn cho chiếc điện thoại này, có thể là Xiaomi 12S Pro hoặc Xiaomi 12T. Dù sao, vẫn còn quá sớm để tiết lộ các thông tin liên quan đến điện thoại, ngoài chip xử lý mới. Trọng tâm hiện tại của Xiaomi vẫn là chiếc Xiaomi 12 Ultra dự kiến ra mắt chính thức trong vài tuần nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/xiaomi-san-sang-cho-smartphone-manh-hon-ca-galaxy-s22-50202222255911990.htm

Thành viên rẻ nhất gia đình Xiaomi 12 lộ diện?

Nhiều tin đồn trước khi dòng Xiaomi 12 ra mắt cho biết chúng sẽ có mẫu nhỏ gọn Xiaomi 12 mini nhưng không xảy ra. Tuy nhiên hình ảnh mới nhất về sản phẩm đã xuất hiện.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung