Xiaomi lại làm mê hoặc với smartphone khủng giá hấp dẫn

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Xiaomi đã chính thức công bố Redmi Turbo 3 - một phần của dòng sản phẩm mới có tên Turbo đến từ thương hiệu phụ Redmi của công ty.

Theo CEO Wang Teng của Redmi giải thích, dòng sản phẩm này sẽ thấp hơn dòng K một bước. Trong khi dòng smartphone K tập trung vào phần cứng và mang lại trải nghiệm cao cấp tốt nhất thì điện thoại Turbo lại định vị khác biệt.

Hé lộ thiết kế trên Redmi Turbo 3.

Hé lộ thiết kế trên Redmi Turbo 3.

Dòng sản phẩm mới này cũng được phân loại là hàng đầu nhưng chúng sẽ không có SoC mạnh nhất. Thay vào đó, nó sẽ ở đẳng cấp trên smartphone tầm trung và thấp hơn một bậc so với phân khúc cao cấp, hay nói đơn giản đây là sản phẩm thuộc phân khúc “cận cao cấp”.

Trong tuyên bố của mình, Xiaomi cho biết Redmi Turbo 3 sẽ ra mắt chính thức tại Trung Quốc vào ngày 10/4, đồng thời xác nhận thông tin SoC của điện thoại.

Các thông số chính trên Redmi Turbo 3.

Các thông số chính trên Redmi Turbo 3.

Đúng như suy đoán, thiết bị sẽ đi kèm chip Snapdragon 8s Gen 3 mới ra mắt gần đây của Qualcomm, một con chip không mạnh bằng Snapdragon 8 Gen 3 nhưng lại mạnh hơn một bậc so với Snapdragon 8 Gen 2 thế hệ trước.

Vị trí này của SoC giúp Redmi Turbo 3 tốt hơn nhiều so với các thiết bị tầm trung, nhưng lại kém một chút so với các smartphone cao cấp hiện tại. Nhưng tin vui là ngay cả không trang bị SoC di động mạnh nhất, Redmi Turbo 3 vẫn đạt số điểm 1.754.299 trong phép kiểm AnTuTu - một điểm số rất đáng nể. Để tham khảo, ROG Phone 8 Pro với Snapdragon 8 Gen 3 có số điểm cao nhất hiện tại là 2.141.448 điểm, vì vậy Redmi Turbo 3 sẽ gần giống với chiếc smartphone mạnh nhất hiện nay.

Điểm hiệu năng khủng trên sản phẩm.

Điểm hiệu năng khủng trên sản phẩm.

Khi nói đến thiết kế, đoạn teaser chính thức tiết lộ rằng nó sẽ có thiết lập camera kép ở mặt sau. Sản phẩm cũng có ba tùy chọn màu sắc để người dùng lựa chọn.

Nguồn: [Link nguồn]

Xiaomi đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của mẫu Redmi K70 Ultra mới với nhiều tính năng vô cùng thú vị liên quan đến RAM.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn - GizChina ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN