Watch GT 4 mới ra mắt sở hữu pin lên đến 2 tuần, giá tầm trung

Đồng hồ thông minh Watch GT 4 sở hữu nhiều tính năng, thời lượng pin lên tới 14 ngày.

Mới đây, Huawei đã tung thêm dòng smartwatch mới - Huawei Watch GT 4. Sản phẩm có nhiều tính năng mới độc đáo, có thể thay đổi ngành công nghiệp. Thêm nữa, theo nhà sản xuất, thiết bị đã phá kỷ lục về thời lượng pin, có thể kéo dài tới 2 tuần.

Thiết kế cổ điển

Huawei Watch GT 4 có hai phiên bản độc đáo với hai kích cỡ – 46mm và 41mm. Đồng hồ có thiết kế viền hình bát giác, từng được phổ biến trong bộ sưu tập Royal Oak của Audemars Piguet kinh điển.

Huawei Watch GT 4.

Nhìn chung, thiết kế của đồng hồ có phong cách tối giản và tinh tế, dễ dàng kết hợp với các trang phục.

Huawei Watch GT 4 có tới 8 màu sắc khác nhau, có dây đeo dạng mô-đun và hàng nghìn mặt đồng hồ để người dùng lựa chọn. Dây đeo đồng hồ có nhiều thiết kế chất liệu khác nhau, từ dây đeo Fluoroelastomer chức năng cho đến vòng tay bằng da bê. Người dùng có thể thoải mái thay thế chúng, thể hiện phong cách.

Các chức năng mới

Năm nay, Huawei Watch GT 4 giới thiệu các tính năng theo dõi sức khỏe mới, các cảm biến cũng được nâng cấp, đem lại độ chính xác cao hơn.

Đồng hồ có tới 8 màu sắc khác nhau.

Cụ thể, TruSeenTM mới cho phép theo dõi nhịp tim có độ chính xác cao hơn. Tận dụng sức mạnh của thuật toán AI, TruSeen 5.5+ được nâng cấp sẽ nâng cao khả năng đọc dữ liệu từ cảm biến.

Thêm nữa, đồng hồ cũng nâng cao các tính năng thể thao hiện có, bao gồm: quản lý chu kỳ kinh nguyệt, theo dõi giấc ngủ.

Sản phẩm có thiết kế thời trang và tuổi thọ pin dài.

Về sức khoẻ, đồng hồ Huawei cũng có chế độ huấn luyện viên cá nhân dựa trên khoa học. Người dùng có thể tùy chỉnh và thay đổi thêm các kế hoạch tập luyện dựa trên lịch trình cá nhân của mình.

Với những nâng cấp này, đồng hồ Huawei Watch GT 4 sẽ thu hút nhiều người dùng thích sáng tạo phong cách, yêu thích thể thao và quan tâm tới sức khỏe của mình. 

Khi ra mắt, Huawei Watch GT 4 có giá 250 Euro ( tương đương 6,4 triệu đồng) tại châu Âu. Vào đầu tháng 10 tới, sản phẩm sẽ được "lên kệ" tại thị trường trong nước.

Nguồn: [Link nguồn]

Apple Watch Ultra 2: Chiếc đồng hồ được yêu thích nhất hiện nay

Qua đánh giá, Apple Watch Ultra 2 có màn hình sáng hơn, phản hồi nhanh hơn so với Apple Watch Ultra đầu tiên và siêu bền.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Đồng hồ thông minh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN