Công bố đồng hồ Garmin Vioactive 5 với thời lượng pin 11 ngày

Đồng hồ Garmin Vivoactive 5 đã được trình làng với thời lượng pin dài, khả năng chống chịu cực tốt.

Garmin đã công bố phiên bản đồng hồ Garmin Vivoactive 5 mới nhất với thiết kế gọn nhẹ, có viền nhôm anod hóa và tính năng theo dõi hoạt động cao cấp.

Công bố đồng hồ Garmin Vioactive 5 với thời lượng pin 11 ngày - 1

Sản phẩm có độ bền cao.

Cụ thể, đồng hồ Garmin Vivoactive 5 có màn hình cảm ứng AMOLED 1,2 inch với độ phân giải 390 x 390px và được bảo vệ bằng kính cường lực Corning Gorilla Glass 3. Đáng chú ý, đồng hồ chỉ nặng 23 gram và có khả năng chống nước 5 ATM.

Chiếc đồng hồ thông minh này có thể theo dõi nhịp tim, đo lượng oxy trong máu, mức độ căng thẳng và giấc ngủ của người dùng. Khả năng theo dõi giấc ngủ sẽ đi kèm các thông tin chi tiết về giấc ngủ và theo dõi giấc ngủ ngắn được cá nhân hóa.

4 màu của đồng hồ Garmin Vivoactive 5.

Đồng hồ hỗ trợ hơn 30 ứng dụng theo dõi thể thao với tính năng định vị GPS tích hợp. Ngoài ra, Garmin Vivoactive 5 cũng theo dõi tiến trình tập luyện của người dùng và đề xuất thời gian phục hồi sau khi tập luyện và có hướng dẫn thiền.

Thiết bị cũng có bộ thu NFC hỗ trợ Garmin Pay và người dùng có thể ghép nối với các thiết bị iOS và Android.

Công bố đồng hồ Garmin Vioactive 5 với thời lượng pin 11 ngày - 6

Đồng hồ Garmin có thời lượng lên tới 11 ngày.

Đồng hồ Garmin có bộ nhớ trong 4GB, có thể lưu trữ nhạc từ Spotify, Amazon Music và Deezer. Đồng hồ hỗ trợ quản lý thông báo và người dùng cũng có thể nhập tin nhắn trên màn hình nếu ghép nối với các thiết bị Android. Chưa hết, đồng hồ cũng có thể tải xuống các mặt đồng hồ và ứng dụng bổ sung từ Cửa hàng Garmin Connect IQ. Thời lượng pin ở chế độ đồng hồ thông minh được đánh giá lên tới 11 ngày.

Garmin Vivoactive 4 phiên bản màu: đen, trắng, xám và xanh nước biển. Giá bán của đồng hồ thông minh là từ 300 USD - 7,31 triệu đồng. Sản phẩm sẽ được bán ra bởi Garmin và các nhà bán lẻ đối tác.

Nguồn: [Link nguồn]

Nothing xác nhận sắp trình làng smartwatch đầu tiên của hãng

Những người dùng yêu thích phong cách nghệ thuật độc đáo của các sản phẩm của Nothing sắp “đón” thêm một thiết bị mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
Đồng hồ thông minh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN