Video: Galaxy Z Flip đẹp vậy chịu sao thấu?

Thứ Tư, ngày 15/01/2020 08:00 AM (GMT+7)

Galaxy S20 chắc chắn là tâm điểm của một loạt rò rỉ gần đây, nhưng đến ngày 11/2, sản phẩm sẽ phải ganh đua sự chú ý với Galaxy Z Flip.

Sự kiện:

Samsung Galaxy Fold

Galaxy Z Flip, trước đây được biết đến với cái tên Galaxy Bloom và Galaxy Fold 2, cũng sẽ được công bố vào cùng ngày và thậm chí có thể lên kệ sớm hơn nhiều so với chiếc điện thoại cao cấp Galaxy S20. Ở thời điểm hiện tại thông tin về giá bán của điện thoại không được đưa ra, nhưng nếu Galaxy Z Flip có giá rẻ như các tin đồn, Galaxy S20 sẽ thực sự có đối thủ đáng gờm.

Video: Galaxy Z Flip đẹp vậy chịu sao thấu? - 1

Về cấu hình phần cứng, Galaxy Z Flip sẽ không phải là đối thủ của Galaxy S20. Sản phẩm chỉ đi kèm chip Snapdragon 855 cao cấp của một năm trước, chỉ có hai camera và một camera trước đặt ở phần đục lỗ, có nghĩa điện thoại sẽ gần giống như một smartphone tầm trung ở phía dưới Galaxy S20 cơ bản. Tuy nhiên, phong cách thiết kế của Galaxy Z Flip lại hoàn toàn khác.

Video: Galaxy Z Flip đẹp vậy chịu sao thấu? - 2

Tên Flip trong Galaxy Z Flip đề cập đến thiết kế vỏ sò của máy. Chính vì vậy, các nhà thiết kế Snoreyn từ LetsGoDigital đã cung cấp cái nhìn về sản phẩm dựa vào các tin đồn gần đây.

Video: Galaxy Z Flip đẹp vậy chịu sao thấu? - 3

Sản phẩm có màn hình thông báo nhỏ và thậm chí cả camera kép hoạt động để mang đến một kiểu dáng đẹp, tối giản hoàn toàn phù hợp với thiết kế toàn màn hình.

Video: Galaxy Z Flip đẹp vậy chịu sao thấu? - 4

Dĩ nhiên đây chỉ là hình ảnh ý tưởng và thực tế có thể sẽ gây ra chút thất vọng cho người dùng. Rất có thể có những lo ngại về độ bền của màn hình và nếp gấp hình thành ở phần gập.

Video: Galaxy Z Flip đẹp vậy chịu sao thấu? - 6

Samsung sẽ cố gắng xoa dịu những nỗi sợ hãi đó bằng cách nói rất nhiều về việc sử dụng công nghệ Ultra-Thin Glass (UTG) thay vì nhựa polyimide (PI) mà hãng cung cấp cho Galaxy Fold.

Video: Galaxy Z Flip đẹp vậy chịu sao thấu? - 7

Nói chung, điều này không giống như một chiếc smartphone có giá dưới 1.000 USD - mức giá khởi điểm của Galaxy S20 rẻ nhất. Hy vọng sản phẩm sẽ có giá thấp hơn rất nhiều so với 2.000 USD của Galaxy Fold.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-galaxy-z-flip-dep-vay-chiu-sao-thau-1050142.html

Motorola RAZR 2020 quá đẹp khiến Galaxy Fold 2 trở nên lỗi thời

Motorola RAZR 2019 thực sự gây chú ý khi ra mắt, vì vậy bản kế nhiệm của nó có thể khiến nhiều người chờ đợi.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy Fold