Samsung sẽ mang màn hình kính gập lại vào Galaxy Fold 2?

Thứ Năm, ngày 26/12/2019 13:30 PM (GMT+7)

Theo các tin đồn mới nhất, Samsung sẽ sử dụng màn hình kính có thể gập lại cho Galaxy Fold 2.

Mới đây, một trạng thái tweet đến từ nguồn tin đáng tin cậy - Ice Tipster (@UniverseIce) đã tiết lộ một số tin tức rất thú vị liên quan đến Samsung Galaxy Fold 2. Mẫu smartphone có màn hình gập này sẽ gập theo trục ngang như Motorola Razr nhưng sẽ sử dụng nắp kính siêu mỏng thay vì các màn hình nhựa đã được sử dụng bởi các sản phẩm có thể gập lại khác. Do đó, màn hình trên Galaxy Fold 2 sẽ trông phẳng hơn, là vật liệu lý tưởng cho điện thoại có màn hình gập lại. Tháng trước, Samsung đã ký một hợp đồng dài hạn độc quyền với DoInsys cho các tấm kính siêu mỏng của mình.

Samsung sẽ mang màn hình kính gập lại vào Galaxy Fold 2? - 1

Ảnh concept Galaxy Fold 2.

Đầu tháng này, nguồn tin LetsGo Digital cũng đã phát hiện ra rằng Samsung đã đăng ký ba nhãn hiệu với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO), bao gồm: Samsung Ultra Thin Glass, Samsung UTG và UTG.

Samsung Galaxy Fold 2 có thể mở ra để lộ màn hình kính siêu mỏng 6,7 inch

Samsung Galaxy Fold 2 dự kiến ​​sẽ được ra mắt cùng với dòng Galaxy S11 trong một sự kiện dự kiến ​​vào ngày 18/02/2020. Không giống như Galaxy Fold năm nay, được mở ra theo trục dọc với màn hình 7,3 inch bên trong, Galaxy Fold 2 tiếp theo được thiết kế để trở thành một thiết bị bỏ túi.

Samsung sẽ mang màn hình kính gập lại vào Galaxy Fold 2? - 2

Samsung mới đăng ký 2 nhãn hiệu mới.

Galaxy Fold 2 khi mở ra sẽ là màn hình 6,7 inch với camera selfie “lỗ khuyên”. Ngoài ra, thiết bị còn có một màn hình bên ngoài để hiển thị các thông báo, thông tin về các cuộc gọi, thời gian, ngày và thời tiết. Samsung dự kiến ​​sẽ bán sản phẩm với mức giá dưới 1.000 USD (tương đương 23,23 triệu đồng), mang lại lợi thế lớn về giá so với Motorola Razr, được coi là “đối thủ” cạnh tranh chính.

Bên cạnh màn hình cải tiến, Samsung đã báo cáo cải tiến bản lề, cho phép Galaxy Fold 2 gập lại gần như không có khoảng cách. Mặc dù có thể được định giá thấp hơn nhiều so với Razr nhưng Samsung vẫn có kế hoạch trang bị cho chiếc smartphone có màn hình gập của mình các thông số kỹ thuật cao cấp nhất.

Samsung sẽ mang màn hình kính gập lại vào Galaxy Fold 2? - 3

Ảnh thực tế được cho là của Galaxy Fold 2.

Cấu hình dự kiến của “siêu phẩm” này bao gồm: chip Snapdragon 865; RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB, hệ điều hành Android 10 và giao diện One UI 2.1. Hiện vẫn chưa rõ Samsung sẽ đưa hệ thống camera nào vào Galaxy Fold 2 nhưng sản phẩm sẽ có hỗ trợ kết nối 5G. Galaxy Fold 2 dự kiến ​​sẽ được cung cấp năng lượng bởi hai pin riêng biệt, một trong số đó sẽ là thỏi pin 900mAh và sẽ tương thích với bộ sạc nhanh 45W của Samsung.

Nếu tin đồn là chính xác, Samsung Galaxy Fold 2 sẽ là smartphone có màn hình gập đầu tiên để sử dụng màn hình kính. Điều này sẽ đặt ra tiêu chuẩn mà mọi smartphone có màn hình gập lại khác phải đi theo.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-se-mang-man-hinh-kinh-gap-lai-vao-galaxy-fold-2-1044522.htm...

Motorola Razr lại trì hoãn bán ra như Galaxy Fold vì một lý do bất ngờ

Cuối cùng, Motorola Razr đã bị trì hoãn bán ra giống như Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy Fold