Huawei mang những công nghệ gì tới triển lãm MWC 2024?

Sự kiện: MWC 2024

Huawei đã giới thiệu các dòng sản phẩm cao cấp hướng đến thời trang và công nghệ, được trưng bày tại các khu vực trải nghiệm theo chủ đề.

Sự kiện Mobile World Congress (MWC) 2024 diễn ra từ ngày 26/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Tại sự kiện, Huawei giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp hướng đến thời trang và công nghệ được trưng bày tại các khu vực trải nghiệm theo chủ đề Ultimate Design, Fashion Forward, XMAGE, Creation of Beauty (Sáng tạo vẻ đẹp) và Fitness & Health (Tập luyện & Sức khỏe).

Khu triển lãm Huawei tại MWC 2024.

Khu triển lãm Huawei tại MWC 2024.

Khu vực triển lãm “Fashion Forward” của Huawei tại MWC đã thu hút nhiều khách đến tham quan, thể hiện sự chú trọng của Huawei trong việc xây dựng một thương hiệu thời trang cao cấp. Năm 2023, Huawei công bố chiến dịch “Fashion Forward” với mục tiêu tạo ra lối sống hợp thời trang và lành mạnh cho người tiêu dùng.

Chẳng hạn với Ultimate Design của Huawei Mate 60 RS, bộ phận R&D lần đầu tiên đã thêm các nguyên tố đất hiếm vào quy trình thiêu kết gốm sứ đỏ. Mỗi chiếc điện thoại đều trải qua quá trình nung ở nhiệt độ 1.400°C và trải qua hơn 50 quy trình trong thời gian sản xuất 60 ngày, để tạo ra thân máy màu đỏ rực. Ultimate Design trên Huawei Watch chính là chiếc đồng hồ vàng đầu tiên của Huawei được làm từ vàng 18K và kim loại lỏng gốc Zirconium.

Huawei FreeClip là tai nghe nhét tai đầu tiên của Huawei có C-bridge Design. Thiết kế này bền và ổn định, mang lại trải nghiệm đeo thoáng khí, đồng thời mang lại cho tai nghe vẻ ngoài và trải nghiệm đeo mới mẻ. Ngoài ra, Huawei Watch GT 4 với thiết kế mặt đồng hồ hình bát giác, thể hiện sự tinh tế trong chế tác thủ công.

Cho đến nay, Huawei đã thành lập các Trung tâm Nghiên cứu Thẩm mỹ ở Paris, Milan và London để hiểu rõ hơn về xu hướng thẩm mỹ của các nền văn hóa khác nhau, rút ra từ nhiều truyền thống đa dạng và kết hợp các yếu tố thiết kế từ cả phương Đông và phương Tây. Các Trung tâm Nghiên cứu Thẩm mỹ đóng vai trò là nền tảng toàn cầu thúc đẩy sự tiến bộ không ngừng của công nghệ và thiết kế.

Khu vực Creation of Beauty tại MWC 2024.

Khu vực Creation of Beauty tại MWC 2024.

Huawei MatePad Pro 13.2" là máy tính bảng mới nhất của Huawei và loạt tác phẩm được thực hiện trên chiếc máy tính bảng này, đã được mang tới MWC 2024. Được ra mắt vào năm 2023, máy tính bảng đầu tiên với công nghệ NearLink đánh dấu năm thứ 10 của máy tính bảng Huawei.

Tại sự kiện này, Huawei cam kết sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào sáng tạo kỹ thuật số trong năm 2024 bằng cách ưu tiên công nghệ PaperMatte Display và NearLink, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm sáng tạo số được nâng cao hơn. GoPaint cũng sẽ được mở rộng để hiện diện ở nhiều quốc gia và khu vực hơn, trở thành một phần của cộng đồng nghệ thuật trên nền tảng số.

Những thành tựu của Huawei trong lĩnh vực hình ảnh trên thiết bị di động cũng không kém phần đáng chú ý, với việc ra mắt XMAGE, từ hệ thống quang học đến công nghệ hình ảnh và xử lý hình ảnh. Vào năm 2023, các sản phẩm chủ lực của Huawei, như Huawei Mate 60 series, Huawei Mate X5 và Huawei P60 series, được trang bị XMAGE để mang đến cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh hoàn toàn mới. Cuộc thi Huawei XMAGE năm 2023 có hơn 600.000 bài dự thi từ gần 100 quốc gia và khu vực.

Buổi giới thiệu của Huawei tại MWC 2024 đã thể hiện cam kết của công ty đối với thị trường cao cấp toàn cầu. Năm 2024 hứa hẹn là năm quan trọng khi Huawei sẽ tạo ra các sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao cấp hướng đến thời trang, để mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho người dùng. Với việc tăng cường đầu tư R&D vào các công nghệ tiên tiến, Huawei từ đó sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới cho ngành.

Nguồn: [Link nguồn]

Xiaomi đã lên lịch tổ chức một sự kiện trong khuôn khổ MWC 2024, nơi công ty có thể công bố mẫu hàng đầu Xiaomi 14 Ultra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
MWC 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN