Trên tay "vua" smartphone chơi game Asus ROG Phone 5 Ultimate

Chiếc điện thoại Asus ROG Phone 5 Ultimate xứng đáng là ước mơ của nhiều game thủ.

Sau khi ROG Phone 5 ra mắt và nhanh chóng được đánh giá, phiên bản cao cấp hơn - ROG Phone 5 Ultimate cũng thu hút sự quan tâm không nhỏ tới các game thủ nhờ được tích hợp RAM 18GB và bộ nhớ trong 512GB cực ấn tượng. Kết hợp với bộ xử lý mới nhất, “siêu phẩm” này hứa hẹn mang lại hiệu suất cực nhanh chóng. Cùng xem hai phiên bản này khác nhau như thế nào và phiên bản Ultimate có những gì nổi bật.

Trên tay "vua" smartphone chơi game Asus ROG Phone 5 Ultimate - 1

Thực tế, các thông số kỹ thuật cốt lõi của phiên bản chuẩn và bản Ultimate vẫn không thay đổi - màn hình AMOLED 6,78 inch với tốc độ làm mới 144Hz, chip Snapdragon 888 và pin 6.000 mAh với sạc nhanh 65W. Tuy nhiên, điều gây chú ý là Asus ROG Phone 5 Ultimate được trang bị thêm màn hình PMOLED đơn sắc ROG Vision ở mặt sau, có thể hiển thị thông báo, hoạt ảnh, hình ảnh hoặc trang web yêu thích của người dùng.

Trên tay "vua" smartphone chơi game Asus ROG Phone 5 Ultimate - 3

Một bổ sung chức năng khác là hai nút cảm ứng phía sau, có thể lập trình và hỗ trợ trong các trò chơi như PUBG Mobile. Các nút này nằm bên dưới màn hình ROG Vision mini phụ và bên cạnh cảm biến camera. Thêm nữa, người dùng sẽ có được chức năng kích hoạt L2 / R2 được tìm thấy trên hầu hết các bộ điều khiển trò chơi. Chưa hết, trình kích hoạt Siêu âm - Ultrasonic nằm ở phía bên phải của khung vẫn được giữ nguyên.

Trên tay "vua" smartphone chơi game Asus ROG Phone 5 Ultimate - 4

ROG Phone 5 Ultimate cũng đi kèm với công nghệ làm mát siêu việt - AeroActive Cooler 5. Asus tuyên bố, công nghệ này có thể giảm nhiệt độ bề mặt thiết bị xuống 15ºC và nhiệt độ chip xuống tới 10ºC. Ngoài ra, chiếc điện thoại chơi game còn có một bộ nút vật lý tiện lợi cũng như giắc cắm tai nghe và chân đế. Thêm vào đó, khách hàng mua thiết bị sẽ được tặng kèm vỏ bảo vệ trong suốt, có đường cắt cho màn hình ROG Vision và các nút cảm ứng phía sau.

Trên tay "vua" smartphone chơi game Asus ROG Phone 5 Ultimate - 5

ROG Phone 5 Ultimate chỉ có duy nhất phiên bản màu trắng Clone trooper Matte có mặt lưng bóng như trên ROG Phone 5. Sản phẩm này vượt trội hơn rất nhiều dòng máy tính xách tay khác khi có bộ nhớ RAM lên tới 18GB LPDDR5 (laptop thông thường chỉ có RAM 8GB hoặc 16GB). Nói cách khác, đây là chiếc điện thoại chơi game xuất sắc vào năm 2021.

Trên tay "vua" smartphone chơi game Asus ROG Phone 5 Ultimate - 6

Đó là chưa kể thiết bị có bộ nhớ trong tối đa lên tới 512GB. Dù bộ nhớ không thể mở rộng nhưng với dung lượng này, Asus đảm bảo các game thủ có thể thoải mái lưu trữ tất cả nội dung đa phương tiện của mình.

Nhìn chung, ROG Phone 5 Ultimate là một sự thay thế xịn sò hơn khá nhiều so với ROG Phone 5. Bộ nhớ RAM 18GB, các nút cảm ứng phía sau và màn hình ROG Vision xứng đáng nâng tầm thế hệ smartphone chơi game lên một tầm cao mới.

Nguồn: http://danviet.vn/tren-tay-vua-smartphone-choi-game-asus-rog-phone-5-ultimate-5020212938591187.h...

Những dòng laptop chơi game ”ăn khách” nhất năm nay

Tại Việt Nam, đang có rất nhiều mẫu máy tính xách tay chơi game chuyên nghiệp có cấu hình mạnh, đáng để chọn mua.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Điện thoại chơi game Xem thêm
Báo lỗi nội dung