Tính năng mới trên Galaxy F liệu có hút người dùng

Các thông tin cho thấy, Samsung sẽ trang bị cho smartphone có màn hình gập được tính năng mà không phải ai cũng thích.

Khi mà trợ lý ảo của Apple, Google bắt đầu được người dùng sử dụng nhiều hơn thì Samsung cũng đã phát triển cho smartphone của mình trợ lý ảo riêng - Bixby.

Tính năng mới trên Galaxy F liệu có hút người dùng - 1

Các thông tin cho thấy Samsung đang nghiên cứu và phát triển Bixby 3.0 để có thể ứng dụng trên smartphone có thể gập của họ.

Tuy nhiên, khác với các trợ lý từ các thương hiệu khác, sự "vô dụng" của Bixby khiến nó nhận được không ít chỉ trích từ người dùng và giới công nghệ. Mặc dù vậy, Samsung cho thấy mình sẽ không dừng việc phát triển trợ lý ảo này với việc đưa ra phiên bản Bixby 2.0 với nhiều cải thiện và kèm theo nút tắt vật lý giúp người có thể khởi động hoặc tắt Bixby nhanh chóng.

Không dừng lại ở đó, các thông tin mới cho biết Samsung sẽ phát triển và ứng dụng Bixby 3.0 cho mẫu smartphone có thể gập - dự kiến sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc trình làng vào tầm tháng 3/2019.

Tính năng mới trên Galaxy F liệu có hút người dùng - 2

Phó giám đốc Chung rất kỳ vọng về Bixby 3.0

Phó giám đốc nghiên cứu và phát triển của Samsung là ông Eui-Sik Chung - người đồng thời dẫn dầu dự án nghiên cứu Bixby cho biết "Bixby thế hệ mới sẽ là một trong những tính năng mới trên smartphone có thể gập", và mặc dù không cung cấp nhiều thông tin chi tiết nhưng ông Chung cũng cho biết thêm Bixby thế hệ mới sẽ vượt trội hơn Bixby 2.0 trên Galaxy Note 9, và có thể sẽ được đặt tên là Bixby 3.0 nhưng hiện vẫn chưa được ban lãnh đạo công ty thông qua.

Không chỉ trên smartphone mà Samsung cũng dự định đưa trợ lý ảo Bixby lên các thiết bị khác như là tivi, tủ lạnh, và tất cả các thiết bị gia dụng khác nhằm mang tới một hệ thống nhà thông minh cho người dùng.

Siêu phẩm đồng hồ Galaxy Watch sẽ được tích hợp Bixby 2.0

Bên cạnh được cải thiện nhiều tính năng thì thế hệ đồng hồ thông minh mới của Samsung cũng được cải thiện về chức...

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Samsung Galaxy Xem thêm
Báo lỗi nội dung