Tin vui: Nguồn cung iPhone 14 Pro sắp dồi dào trở lại

Sự kiện: iPhone 14

Công cụ theo dõi của JP Morgan cho biết nguồn cung của các mẫu iPhone 14 Pro đã được cải thiện, giúp máy có thể đến tay khách hàng sớm hơn.

Sự cố đang diễn ra tại cơ sở Foxconn ở Trịnh Châu, nhà sản xuất các mẫu iPhone 14 Pro lớn nhất, đã ảnh hưởng đến thời gian giao hàng cho khách hàng nhận thiết bị của họ. Giờ đây, có vẻ như nguồn cung của các mẫu Pro đang được cải thiện khi Apple nỗ lực để giảm bớt sự chậm trễ trong các đơn hàng.

Tin vui: Nguồn cung iPhone 14 Pro sắp dồi dào trở lại - 1

Trong báo cáo mới nhất của mình, JP Morgan cho biết thời gian giao hàng toàn cầu cho các mẫu iPhone 14 Pro đã giảm xuống còn 29 ngày, từ 35 ngày của một tuần trước đó. Mặc dù vậy, các nhà phân tích cũng cảnh báo rằng những thách thức đang diễn ra tại nhà máy Foxconn ở Trịnh Châu có thể hạn chế mức độ phục hồi của đơn hàng iPhone trong quý 4/2022.

Đối với iPhone 14 và 14 Plus, thời gian giao hàng toàn cầu không thay đổi ở mức 3 ngày cho mỗi chiếc. So với dòng iPhone 13, thời gian giao hàng của các mẫu tiêu chuẩn phù hợp nhưng lâu hơn với các phiên bản Pro.

Tại Mỹ, các mẫu Pro có thời gian giao hàng kéo dài giảm 1 tuần, từ 33 ngày xuống 25 ngày, trong khi iPhone 14 và 14 Plus ở mức 4 ngày. Tại Trung Quốc, thời gian giao hàng các mẫu iPhone tiêu chuẩn đã được cải thiện chỉ còn 1 ngày, trong khi các mẫu Pro giảm từ 43 ngày xuống 39 ngày.

Tin vui: Nguồn cung iPhone 14 Pro sắp dồi dào trở lại - 2

Đối với châu Âu, thời gian giao hàng ở Đức và Anh cho iPhone 14 và 14 Plus giảm xuống còn 3 ngày, từ 4 ngày trước đó và phù hợp với thời gian giao hàng iPhone 13 và 13 mini cách đây một năm. Một lần nữa, các mẫu Pro giảm thời gian giao hàng 1 tuần, từ 32 ngày xuống 25 ngày (Đức) và từ 33 ngày xuống 27 ngày (Anh).

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/tin-vui-nguon-cung-iphone-14-pro-sap-doi-dao-tro-lai-1420947.ngn

iFan đang mất kiên nhẫn với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max?

Việc không đáp ứng kịp nhu cầu có thể khiến doanh số của cặp iPhone 14 Pro giảm thê thảm trong quý 4 năm nay.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung