Nguồn cung iPhone 14 Pro thiếu thốn, iFan sẽ phải chờ lâu hơn

Sự kiện: iPhone 14 iPhone

Mới đây, Giám đốc điều hành Best Buy đã chính thức đưa ra cảnh báo, nguồn cung iPhone 14 Pro từ các nhà bán lẻ bên thứ ba đang giảm dần.

Lượng hàng iPhone 14 Pro tiếp tục giảm khi mùa mua sắm cuối năm bắt đầu trở nên sôi động. Giờ đây, đối tác Best Buy của Apple cũng đã ghi nhận nhu cầu mạnh mẽ đối với iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max cao cấp và không có đủ nguồn cung để đáp ứng.

Nguồn cung iPhone 14 Pro thiếu thốn, iFan sẽ phải chờ lâu hơn - 1

iPhone 14 Pro.

Thực tế, điều này đã được dự đoán trong vài tuần qua. Chính Apple đã xác nhận iPhone 14 Pro sẽ khan hàng trong mùa mua sắm cuối năm nay do các hạn chế về COVID-19 tại Trung Quốc.

Theo báo cáo của Reuters, Giám đốc điều hành Best Buy - Corey Barry đã thừa nhận áp lực về nhu cầu cho những mẫu iPhone cao cấp.

Sự thiếu hụt iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể ảnh hưởng tới doanh thu của Best Buy trong quý mua sắm cuối năm nay. Để bù đắp điều này, công ty sẽ “tăng cường ưu đãi và giảm giá” để thu hút nhiều khách hàng hơn đến các cửa hàng.

Nguồn cung iPhone 14 Pro thiếu thốn, iFan sẽ phải chờ lâu hơn - 2

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max khan hàng tại nhiều thị trường.

Trong khi đó, Reuters dẫn lời nhà phân tích Daniel Ives ước tính, Apple sẽ chỉ bán được khoảng 8 triệu chiếc iPhone 14 vào dịp Thứ Sáu Đen tối năm nay. Con số này thấp hơn khoảng 2 triệu chiếc so với cùng kỳ năm ngoái.

Tại Việt Nam, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cũng rất được yêu thích dù có giá bán cao (từ 28,99 triệu đồng). Từ đầu tháng 11, một số phiên bản bộ nhớ iPhone 14 Pro Max đã rơi vào tình trạng “cháy hàng”, khách hàng sẽ phải đặt trước.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nguon-cung-iphone-14-pro-thieu-thon-ifan-se-phai-cho-lau-hon-1417319...

iPhone 14 Pro ”đè bẹp” camera Pixel 7 Pro thế nào?

Là 2 flagship nổi bật, cả Pixel 7 Pro và iPhone 14 Pro đều có hệ thống camera tiên tiến nhất.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung