Tiết lộ thú vị về điện thoại iPhone và sex

Sự kiện: iPhone

Theo khảo sát gần đây của Gazelle, một trang thương mại điện tử tiêu dùng cao cấp của Mỹ, gần 15% người được hỏi cho biết, họ thà từ bỏ sex còn hơn đi ra ngoài một ngày cuối tuần mà không có iPhone, 4% sử dụng iPhone khi đang quan hệ tình dục.

Cùng với sự phát triển vượt bậc trong thế giới smartphone, con người đã ngày càng trở nên gắn bó với thiết bị này trong vài năm qua. Hiện điện thoại thông minh chiếm 50% ở thị trường Mỹ và 10% trên toàn cầu.

Tiết lộ thú vị về điện thoại iPhone và sex - 1

Cuộc khảo sát này nhằm tìm ra sự ảnh hưởng của thiết bị đối với nhiều khía cạnh cuộc sống của người tiêu dùng, từ hành vi mua sắm tới quan hệ tình dục. Hơn 1000 khách hàng của Gazelle, những người từng sở hữu ít nhất mua một chiếc điện thoại iPhone đã tham gia cuộc khảo sát này.

Khi được hỏi thiết bị hay nền tảng nào mà họ không thể sống mà không có chúng, 65% đã lựa chọn iPhone, chỉ 1% cho rằng không thể thiếu Facebook.

Ngoài ra khi được hỏi về sự lựa chọn iPhone và quan hệ tình dục, gần 15% trong số những người được hỏi cho biết, họ thà từ bỏ sex còn hơn đi ra ngoài một ngày cuối tuần mà không có iPhone của họ. 4% người được khảo sát thừa nhận đã sử dụng iPhone của họ trong khi đang quan hệ tình dục.

Còn khi hỏi về mong muốn đối với iPhone thế hệ mới, 40% người tiêu dùng muốn màn hình iPhone rộng hơn.

Giám đốc Anthony Scarsella của Gazelle cho biết, thật tuyệt vời khi nghĩ về những chiếc iPhone đã làm thay đổi cuộc sống của người tiêu dùng trong 5 năm ngắn ngủi. Rất nhiều người đã thèm muốn một chiếc iPhone và hạnh phúc khi sở hữu sản phẩm này. Để kỳ niệm này sinh nhật iPhone (29/6), người tiêu dùng có thể viết mong muốn về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo tại blog của Gazelle.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VnM
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung