“Táo Khuyết” lại làm iFan bấn loạn với thông tin này

Chủ Nhật, ngày 17/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

Apple được cho là đang có kế hoạch phát hành dòng sản phẩm iMac được thiết kế lại với chip Apple Silicon, hai mẫu Mac Pro mới và màn hình rẻ hơn vào năm 2021.

Sự kiện: Apple macbook, Apple

Theo nguồn tin đến từ Bloomberg, iMac mới năm nay sẽ được thiết kế lại theo phong cách của Pro Display XDR với viền mỏng hơn và không có viền kim loại. Việc thiết kế lại dòng sản phẩm này được Apple triển khai kể từ năm 2012 đồng thời với việc iMac chuyển từ mặt sau cong sang mặt sau phẳng hơn.

“Táo Khuyết” lại làm iFan bấn loạn với thông tin này - 1

Các nguồn tin cho biết, bản cập nhật iMac sẽ là bản thiết kế lại lớn nhất của Apple vào năm 2021. Có hai phiên bản iMac đang được phát triển, có tên mã J456 và J457, sẽ thay thế các thiết bị iMac 21,5 inch và iMac 27 inch hiện tại. Cả hai đều sẽ sử dụng thế hệ vi xử lý Apple Silicon mới của “Táo Khuyết” – chip cũng sẽ xuất hiện trong dòng sản phẩm MacBook Pro 2021.

Các tin đồn vào năm 2020 cho thấy công ty đang làm việc trên một thiết kế iMac mới với "ngôn ngữ thiết kế iPad Pro" và "Màn hình Pro với viền benzel tương tự." Apple đã tung ra các mẫu iMac mới vào năm 2020, nhưng chúng vẫn giữ nguyên thiết kế cũ của dòng sản phẩm năm 2012.

Các mẫu Mac Pro mới, màn hình Apple rẻ hơn

Cùng với iMac, Apple cũng đang phát triển một cặp mẫu Mac Pro mới. Phiên bản đầu tiên sẽ giống với phiên bản hiện tại đã ra mắt vào năm 2019 và có thể tiếp tục sử dụng bộ vi xử lý Intel. Phiên bản thứ hai, được trang bị chip Apple Silicon, có thể có kích thước chỉ bằng một nửa và có thiết kế "gợi nhớ về Power Mac G4 Cube".

“Táo Khuyết” lại làm iFan bấn loạn với thông tin này - 3

Vào tháng 11/2020, một báo cáo tuyên bố Apple đang làm việc trên một thiết bị Mac Pro được thiết kế lại và nhỏ hơn. Một tháng sau, một báo cáo khác dự đoán hãng này đang phát triển các bộ vi xử lý độc quyền nhanh hơn nhiều cho máy tính để bàn và máy tính xách tay chuyên nghiệp của mình, bao gồm cả Mac Pro mới.

Công ty cũng được cho là đang làm việc trên một màn hình bên ngoài giá thấp hơn trong nỗ lực ưu tiên phát triển cho máy tính để bàn Mac mới của mình. Không có thông tin nào khác về màn hình ngoài thực tế là nó sẽ rẻ hơn nhiều so với mức giá 4,999 USD (tương đương 115,72 triệu đồng) trên Pro Display XDR.

Nguồn: http://danviet.vn/tao-khuyet-lai-lam-ifan-ban-loan-voi-thong-tin-nay-5020211717594867.htm

Concept iMac 24 và 32 inch xuất hiện đầy thuyết phục

Những hình ảnh concept về iMac 24 inch và 32 inch mới với thiết kế sắc cạnh đã xuất hiện, khiến iFan nức lòng chờ đón.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Apple macbook