Tại sao phải chi tiền cho iPhone 11 trong khi có thể mua được 3 sản phẩm cực chất từ Apple

Thứ Năm, ngày 14/05/2020 15:00 PM (GMT+7)

iPhone 11 là một trong những smartphone tốt nhất hiện nay, nhưng thay vì mua nó, số tiền mua iPhone 11 có thể mua nhiều sản phẩm Apple vô cùng chất lượng.

Sự kiện: iPhone 11

Trong khi nếu so sánh trước đây, iPhone 11 là lựa chọn rất tốt, tuy nhiên khi iPhone SE 2020 được phát hành, vị trí này không còn nữa.

Tại sao phải chi tiền cho iPhone 11 trong khi có thể mua được 3 sản phẩm cực chất từ Apple - 1

Lưu ý: Điều này không có nghĩa iPhone 11 kém cỏi khi đó vẫn là một chiếc iPhone tuyệt vời cho tất cả mọi người, nhưng nếu dùng iPhone SE, người dùng có thể nhận được nhiều sản phẩm giá trị hơn cho số tiền của mình.

Về cơ bản, với khoản tiền 749 USD (hoặc 17,45 triệu đồng), người dùng sẽ mua được iPhone 11 128 GB, tuy nhiên hãy xem xét khoản tiền này có thể mua sắm được những gì?

iPhone SE 2020

Apple đã đóng gói mọi thứ người dùng có thể yêu cầu vào iPhone SE năm nay. Giờ đây, người dùng có thể có hầu hết mọi thứ yêu thích về iPhone 11 trong một thiết kế gọn và nhẹ hơn.

Bên ngoài, iPhone 11 trông như một chiếc iPhone 8. Người dùng nhận được màn hình 4,7 inch nhỏ hơn, nút Home và Touch ID. Tuy nhiên, Apple đã thực hiện những thay đổi đáng kể nhất ở bên trong iPhone SE, bao gồm chip A13 Bionic mạnh mẽ như iPhone 11.

Tại sao phải chi tiền cho iPhone 11 trong khi có thể mua được 3 sản phẩm cực chất từ Apple - 2

Chưa dừng lại, camera trên iPhone SE cũng rất tuyệt vời cho một điện thoại giá 399 USD (9,3 triệu đồng). Dĩ nhiên người dùng không thể so sánh nó với camera của iPhone 11 và Night Mode nhưng người dùng vẫn nhận được một số điều chỉnh để chụp ảnh chân dung tốt hơn.

Ngay cả pin cũng kéo dài thời gian sử dụng nhờ màn hình nhỏ hơn và chip tiết kiệm điện năng. Nếu không cần màn hình lớn hơn hoặc camera kép ở mặt sau, iPhone SE có giá trị cao hơn nhiều so với iPhone 11, đặc biệt nếu người dùng kết hợp chúng với các mặt hàng còn lại.

Apple Watch Series 3

Apple Watchlà chiếc smartwatch tốt nhất trên thị trường, không chỉ mang đến cho người dùng một chiếc smartwatch cao cấp mà còn tạo ra một thiết bị tập trung vào sức khỏe có thể giúp người dùng giảm cân và có khả năng cứu sống mọi người.

Tại sao phải chi tiền cho iPhone 11 trong khi có thể mua được 3 sản phẩm cực chất từ Apple - 3

Apple đã phát hành Watch Series 5 gần một năm trước và công ty đã cung cấp một loạt các tính năng mới tuyệt vời mà người hâm mộ Apple mong muốn, bao gồm Always On Display, la bàn số và ứng dụng Noise. Cùng với đó, Apple đã quyết định giảm giá Watch Series 3, mang đến một người bạn đồng hành tuyệt vời cho iPhone SE mới.

Bắt đầu chỉ với 199 USD (4,65 triệu đồng), Watch Series 3 rẻ hơn 200 USD so với Watch Series 5 và nó có hầu hết các tính năng làm cho Apple Watch trở nên tuyệt vời hơn. Ngay cả khi đã ra mắt được vài năm nhưng Watch Series 3 vẫn là một bổ sung nổi bật cho iPhone SE, đặc biệt là với mức giá này.

AirPods

Đáng buồn cho một số người, cả iPhone 11 và iPhone SE đều không có giắc cắm tai nghe, vì vậy, rất có thể người dùng muốn có một cặp AirPods bất kể họ chọn mua iPhone nào. Và mẫu tai nghe AirPods với hộp sạc thông thường là cái tên đáng xem.

Tại sao phải chi tiền cho iPhone 11 trong khi có thể mua được 3 sản phẩm cực chất từ Apple - 4

Mặc dù người dùng có thể nghĩ đến AirPods với hộp sạc không dây, tuy nhiên vì giá bán của nó cao hơn nên để phù hợp với mức giá như mục tiêu ban đầu, AirPods với hộp sạc thường là lựa chọn cho người dùng. Với mức giá khoảng 150 USD (3,5 triệu đồng), người dùng hoàn toàn có thể đầu tư vào chúng.

Kết quả là, tổng số tiền 750 USD (17,5 triệu đồng), người dùng nhận được một chiếc Apple Watch, một cặp AirPods và một chiếc iPhone SE hoàn toàn mới. Đó là giá của một chiếc iPhone 11 128 GB.

Dĩ nhiên, người dùng không cần phải có mọi thứ trong danh sách. Họ có thể chi tiêu nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào những gì mình thực sự muốn và cần.

Nguồn: http://danviet.vn/tai-sao-phai-chi-tien-cho-iphone-11-trong-khi-co-the-mua-duoc-3-san-pham-cuc-c...

Bất chấp tất cả, iPhone 11 đang áp đảo khắp các thị trường

Sau thành công tại Mỹ, iPhone 11 cũng đang thắng thế tại Ấn Độ khi chiếm tới 68% thị phần điện thoại thông minh “siêu...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 11